Đôi chó mèo đi triệt sản về nằm im thin thít, cậu bé tưởng 2 bạn đã chết, úp mặt xuống sàn gào khóc

Biểu cảm của bé trai khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương.

Dân mạng mới đây chia sẻ hình ảnh dở khóc dở cười của bé trai chừng 7-8 tuổi. Chẳng là, con chó và mèo mà cậu nuôi mới đi triệt sản. Khi về nhà, chúng nằm im, không chạy nhảy với cậu chủ như mọi khi. Tưởng 2 con vật thân thiết đã ra đi, bé trai mếu máo, khóc lóc. Thậm chí, em còn năn nhỉ con mèo dậy và úp mặt xuống sàn đầy bất lực.

Cu cậu mếu máo vì tưởng chó, mèo đã chết

Cu cậu mếu máo vì tưởng chó, mèo đã chết

Những ai nuôi chó, mèo, hẳn là hiểu cảm giác này. Đối với cậu bé, 2 con vật như những người bạn thân thiết. Khi bạn bị thương hay gặp biến cố lớn nào đó, bé không khỏi lo lắng, xót xa. Cũng dễ hiểu khi cậu bé gào khóc, thậm chí nằm vật vã trên sàn nhà là vì quá thương chó, mèo.

Nằm xuống sàn bất lực đến là thương!

Nằm xuống sàn bất lực đến là thương!

'Trẻ con hồn nhiên thật đấy, yêu thương thế nào thì thể hiện thế ấy, đến cả những con vật nhỏ bé cũng được các em yêu thương như con người', tài khoản Andy Doan bình luận.

'Cu cậu hiểu lầm nên mới khổ sở thế, nhìn mà thương ghê! Sau khi phẫu thuật, chúng nó còn yếu, cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều, nếu được chủ chăm sóc đầy đủ sẽ sớm hồi phục thôi bé ơi', nickname Nga Vân nhắn nhủ.

'Mình lớn rồi nhưng cũng đồng cảm với bé trai. Nếu đàn mèo nhà mình có mệnh hệ gì, mình cũng òa khóc luôn ấy!', một dân mạng khác viết.

Theo Duy Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doi-cho-meo-di-triet-san-ve-nam-im-thin-thit-cau-be-tuong-2-ban-da-chet-up-mat-xuong-san-gao-khoc-162202711113011322.htm

Tags: Dở khóc dở cười  |  Nuôi chó mèo  |  người bạn thân thiết  |  Khóc nức nở  |  triệt sản cho chó mèo  |  thương chó  |  thương mèo  |  yêu quý vật nuôi