Đội cổ vũ Triều Tiên gây bão MXH vì nhảy theo hit của BTS và Sunmi quá sung

Màn cổ vũ có 1-0-2 của đội cổ vũ Triều Tiên tại thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Video của các cô gái thuộc đội cổ vũ của Triều Tiên vừa được đăng tải trên MXH đã thu hút hàng triệu lượt xem từ cư dân mạng. Tại thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, Triều Tiên đã gửi hẳn một đội cổ vũ hơn 200 cô gái để cổ vũ cho các vận động viên nước nhà. Chỉ cần xem các đoạn video thôi, bạn sẽ thấy được các cô gái này đã làm tốt nhiệm vụ của mình như thế nào.

Các cô gái mặc đồng phục màu đỏ, cùng nhau vỗ tay, hát hay thậm chí làm cả động tác lượn sóng trên khán giả. Sự có mặt và màn cổ vũ hoành tráng của các cô gái khiến khán giả không thể nào không chú ý. Sau khi hoàn thành màn cổ vũ, đội đã ngay lập tức nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt từ phía khán giả xung quanh.

Nào đâu chỉ cổ vũ bình thường, mỗi khi các bản hit Kpop phát lên, các cô gái của Triều Tiên cũng quẩy sung kém, đặc biệt là ở 'Blood, Sweat & Tears' (BTS) hay 'Gashina' (Sunmi). Sự năng động, nhiệt tình và luôn đem đến nguồn động viên cho các động viên dù họ có không đạt được thành tích như mong đợi đi chăng nữa đã trở thành hiện tượng trên MXH và 'gây bão' những ngày gần đây.

Nguồn tham khảo: KB

Theo September / Trí Thức Trẻ