Đội đá gần 1 năm mới biết thắng, HLV ở V.League phản ứng thú vị hơn cả vừa vô địch

CLB Thanh Hoá đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Nam Định ở vòng 5 V.League 2020. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội bóng xứ Thanh tại V.League kể từ ngày 12/7/2019.

Sau khi trọng tài Ngô Duy Lân nổi còi kết thúc trận, các cầu thủ Thanh Hoá chạy tới ôm nhau, ăn mừng chiến thắng đầu tiên tại V.League 2020. Ảnh: Hiếu Lương.

Ở khu kỹ thuật, các thành viên trong ban huấn luyện chỉ đợi có vậy để thực hiện những màn ăn mừng. HLV Nguyễn Thành Công (trái) hét lớn, đấm mạnh vào không trung như vừa giải toả được cơn áp lực.

Ở cuộc họp báo sau trận, HLV Nguyễn Thành Công nhấn mạnh chiến thắng này giải quyết hết các vấn đề về tâm lý của các thành viên trong đội.

Trở lại với diễn biến chính của trận đấu, Thanh Hoá nhập cuộc tốt hơn và sớm tạo ra được các cơ hội.

Phút 18, Lê Văn Thắng (áo vàng) sút xa đẹp mắt, mở tỷ số trận đấu.

Có được bàn thắng, Thanh Hoá chơi phòng ngự phản công khó chịu. CLB Nam Định không thể dồn ép, hai tiền đạo to cao ở hàng công luôn trong tình trạng đói bóng do mất liên lạc với tuyến giữa.

Càng về cuối trận, cầu thủ Thanh Hoá càng nằm sân nhiều hơn. Cầu thủ Nam Định liên tục phản ứng với trọng tài chính. Tuy nhiên, các pha bóng đều không phạm luật khiến lời phàn nàn của họ gần như rơi vào vô vọng.

Phía ban huấn luyện Thanh Hoá thậm chí có hai người phải nhận thẻ vàng vì tham gia chỉ đạo cùng HLV trưởng. Trọng tài bàn đã nhiều lần nhắc nhở và cần sự can thiệp của trọng tài chính.

Theo HIẾU LƯƠNG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/doi-da-gan-1-nam-moi-biet-thang-hlv-o-vleague-phan-ung-thu-vi-hon-ca-vua-vo-dich-2202018620243911.htm

Tags: V League 2020  |  vòng 5 v league 2020  |  Thanh Hoá  |  thanh hoá nam định  |  HLV Nguyễn Thành Công