Đời sống tình dục nhạt nhẽo khiến tôi muốn ngoại tình

Chồng rất tốt, yêu vợ, thương con, nhưng tôi không cảm thấy hạnh phúc vì đời sống tình dục nhạt nhẽo...

Ảnh minh họa

Chồng hơn tôi 8 tuổi, anh là một người đàn ông không quá tài giỏi, không kiếm được thật nhiều tiền nhưng cũng đủ lo cho vợ, con một cuộc sống tương đối đầy đủ.

Anh cũng là người sống có trách nhiệm với gia đình nhà vợ, bằng chứng là gần 10 năm làm chồng tôi, bất kể việc lớn, việc nhỏ trong nhà tôi anh đều có mặt.

Bố tôi là người đàn ông kỹ tính, ít khi khen ai, nhưng với chồng tôi ông lại khen hết lời. Có việc gì cũng gọi đến anh, làm việc gì cũng xin ý kiến của anh rồi mới quyết định. Tôi hiểu tầm quan trọng của chồng với mẹ con tôi và gia đình tôi như thế nào.

Chồng tôi cũng rất quan tâm đến vợ, con. Anh cũng chăm chỉ làm việc nhà phụ giúp vợ, không ngại rửa bát, cho con ăn, thay tã, rửa đít cho con khi chúng còn nhỏ. Ngày tôi sinh nằm trong bệnh viện, anh cũng không ngại chăm sóc tôi, nghỉ cả làm để chăm tôi và chăm con.

Tình yêu thương của chồng dành cho mình tôi rất hiểu và luôn yêu thương, trân trọng anh. Nhưng có một thứ gần 10 năm qua tôi muốn anh thay đổi, vậy mà anh vẫn không làm được. Đó là đời sống tình dục với vợ, anh thuộc tuýp người truyền thống và không quan trọng chuyện chăn gối, kể cả với vợ.

Nên những cuộc yêu với anh lúc nào tôi cũng cảm giác qua loa, làm cho xong việc chứ không có tình cảm, không có hứng thú và không có cả sự nâng niu, trân trọng.

Tôi đã góp ý nhiều, nhưng anh không muốn thay đổi, lại còn cho rằng tôi đòi hỏi quá đáng, không cần thiết phải như vậy. Anh làm cho cuộc sống vợ chồng giữa chúng tôi nhạt nhẽo và vô vị.

Tôi biết, con người không ai hoàn hảo, cả anh và tôi cũng vậy. Nhưng đôi khi, bản năng của một người đàn bà vẫn thôi thúc tôi đòi hỏi nhiều hơn thế, và khi không thỏa mãn, tôi luôn nghĩ đến chuyện lên giường, ân ái với người đàn ông khác ngoài chồng mình.

Tôi biết mình sai, sai từ trong ý nghĩ chứ chưa nói đến hành động, nhưng không thể dừng lại được suy nghĩ đó để toàn tâm toàn ý với chồng.

Theo Giang/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/doi-song-tinh-duc-nhat-nheo-khien-toi-muon-ngoai-tinh-3384828/

Tags: Đời sống tình dục  |  tôi đòi  |  trân trọng  |  làm việc  |  thay đổi  |  làm cho  |  hoàn hảo  |  phải như