Đối thủ gửi gái đẹp đến phá đám tuyển Venezuela

HLV của tuyển Venezuela than phiền có người cử gái đẹp tới khách sạn đội bóng của ông đóng quân để làm cầu thủ xao nhãng.

'Một vài cô gái lượn lờ ở khách sạn của đội tôi tối trước khi trận đấu diễn ra. Nhưng cầu thủ giờ khác rồi, không phải thấy gái là sao nhãng. Không lạ khi thấy cảnh này, đó là chiêu cũ. Tuy nhiên, chúng tôi không biết chính xác ai đã cử những cô gái này tới', HLV Rafael Dudamel của Venezuela cho hay.

Nữ CĐV Paraguay tiếp lửa cho đội nhà khi tiếp đón Venezuela.

Nữ CĐV Paraguay tiếp lửa cho đội nhà khi tiếp đón Venezuela.

Venezuela tới làm khách của Parguay vào ngày 11/10. Đội bóng của HLV Rafael Dudamel đã sớm bị loại nhưng đội chủ nhà vẫn còn cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi Venezuela giành chiến thắng 1-0 nhờ pha lập công của Yangel Herrera ở phút 84.

Thua Venezuela, Paraguay tan giấc mơ dự World Cup 2018. Đội bóng này tụt xuống vị trí thứ bảy vòng loại khu vực Nam Mỹ với hai điểm kém hơn Peru, đội giành quyền đá play-off liên lục địa với New Zealand. Bốn vé tới thẳng Nga năm sau thuộc về Brazil, Uruguay, Argentina và Colombia.

Venezuela, trong khi đó, đứng cuối. Đoàn quân của HLV Rafael Dudamel chỉ có được hai chiến thắng sau 18 trận.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Nam Anh/Vnexpress

Tags: Venezuela  |  gái đẹp  |  phá đám

Video bạn có thể quan tâm

Sieuhai.tv: Gái đẹp massage miễn phí và... cái giá phải trả

Theo VTM/Đất Việt