Đội trưởng Gangwon FC tiết lộ điều gì ở buổi tập đầu tiên của Xuân Trường?

Vị thủ quân Baek Jong-Hwan đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện riêng với Xuân Trường.

CLB Gangwon FC vừa có đợt tập huấn quan trọng tại Ulsan để chuẩn bị cho mùa giải mới K-League 2017. Trong ngày 10/1, tiền vệ Baek Jong-Hwan đã được thông báo sẽ tiếp tục là đội trưởng của Gangwon FC ở mùa bóng 2017, đây là năm thứ 3 liên tiếp ngôi sao 31 tuổi nắm vai trò thủ quân của CLB.

Đội trưởng Baek Jong-Hwan vừa tiết lộ anh đã trải qua cuộc nói chuyện với 2 tân binh của CLB trong đó có Xuân Trường trong bữa ăn tối đầu tiên của Trường tại trại huấn luyện ở Ulsan.

Theo Baek Jong-Hwan chia sẻ với tờ báo Donga của Hàn Quốc thì Xuân Trường đã trò chuyện rất cởi mở. Anh tỏ ra hòa nhập rất nhanh chóng và không hề rụt rè.

Vị thủ quân Baek Jong-Hwan còn khẳng định sẽ hỗ trợ các tân binh để có thể hòa nhập tốt nhất với CLB, từ đó biến Gangwon FC trở thành một tập thể gắn kết.

Baek Jong-Hwan - tiền vệ đội trưởng của Gangwon FC.

Baek Jong-Hwan - tiền vệ đội trưởng của Gangwon FC.

Như vậy, đây có thể là điều khiến người hâm mộ phần nào yên tâm vào việc Xuân Trường sẽ sớm hòa nhập với các đồng đội của mình tại CLB mới.

Cũng liên quan tới Xuân Trường, theo thống kê của giải K-League Classic, tiền vệ từ Tuyên Quang là chính là người trẻ nhất trong tổng số 6 ngoại binh có nguồn gốc châu Á ở giải đấu mùa 2017. Hiện K-League 2017 đang có tổng cộng 32 ngoại binh trong đó chỉ có 6 cầu thủ châu Á bên cạnh 19 ngôi sao đến từ Brazil và một số ít đến từ châu Âu và châu Phi.

Xuân Trường là ngôi sao trẻ nhất trong tổng số 6 ngoại binh có nguồn gốc châu Á ở K-League 2017.

>>Xem thêm:  HLV Lê Thụy Hải: Xuân Trường sẽ chỉ là cánh chim cô đơn mà thôi!

Theo Tiểu Mã/Trí thức trẻ

Tags: K-League