Đời tư của BTV Tuấn Dương - nam MC nén khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung

BTV Tuấn Dương đã không cầm được nước mắt khi đang trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung.

Ngày 25/10, phóng sự 'Mưa lũ lịch sử miền Trung' phát sóng trực tiếp trên VTV1, cung cấp cho khán giả cái nhìn tổng quan về hành trình vượt lũ của miền Trung trong hai tuần vừa qua. Trong chương trình, MC - BTV Tuấn Dương không thể giấu được sự xúc động mà lặng đi hơn 30 giây trên sóng truyền hình.

Cụ thể, 'Mưa lũ lịch sử miền Trung' có thời lượng 80 phút, gồm ba đầu cầu tại Hà Nội, Huế và Quảng Bình. Biên tập viên Tuấn Dương và Tùng Thư đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình.

Khi xem xong 60 phút của phóng sự 'Mưa lũ miền Trung', BTV Tuấn Dương đã nén khóc, anh đột ngột lặng đi, cúi mặt và cố giữ nước mắt không rơi trên sóng truyền hình trực tiếp.

Khoảnh khắc xúc động của BTV Tuấn Dương trên sóng trực tiếp.

Tuấn Dương mất hơn 30 giây để bình ổn cảm xúc. Sau 15 giây đầu tiên, nam BTV vẫn cúi mặt và nói 'Xin lỗi quý vị', để lộ chất giọng vẫn còn run. Anh nhiều lần đưa tay lên dụi mắt và chỉnh kính. Khoảng lặng trên truyền hình khiến nhiều khán giả thêm phần xúc động và đồng cảm với cảm xúc của Tuấn Dương.

Khoảnh khắc xúc động của BTV Tuấn Dương đã khiến mạng xã hội liên tục chia sẻ. Nhiều người đồng cảm xúc với nam BTV nhà đài. Cuộc sống người dân vùng lũ miền Trung trong những ngày qua đã khiến cả nước đau đáu thương về.

BTV Tuấn Dương dù nói 'xin lỗi quý vị' khi dẫn 'trúc trắc' trong bản tin phát sóng trực tiếp nhưng khán giả vẫn trân trọng anh. Tuấn Dương hiện là một BTV nổi tiếng và 'cứng nghề' trong mảng thời sự ở đài VTV.

Về BTV Tuấn Dương, anh sinh năm 1982. Anh từng được biết đến với vai trò BTV đảm nhận nhiều chương trình Thời sự, chính luận trên kênh VTC1.

BTV Tuấn Dương

Đầu năm 2014, anh chính thức chuyển về công tác tại phòng Xã hội, ban Thời sự, Đài THVN. Tại đây, anh gây ấn tượng với khán giả với lối dẫn dí dỏm, gần gũi trong các chương trình như 'Chào buổi sáng''Cuộc sống thường ngày'. Hiện tại, BTV Tuấn Dương đang được chú ý khi là gương mặt mới trong chương trình Thời sự 19h.

Từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình chính luận, anh ngay lập tức thể hiện bản lĩnh và cuốn hút khán giả với phong cách linh hoạt, thông minh của bản thân mình. Chính vì vậy, tuy mới đảm nhận vai trò MC trong bản tin thời sự 19h, BTV Tuấn Dương đã được kỳ vọng là gương mặt kế nhiệm của BTV Quang Minh trong thời gian tới.

Thành công trong sự nghiệp với một loạt bản tin thời sự trên VTV nhưng BTV Tuấn Dương nhận mình là ông bố chưa tròn trách nhiệm. BTV Tuấn Dương nói: 'Tôi thành thật thú nhận là cũng chưa làm tròn bốn phẩn và trách nhiệm của một người bố lắm. Tôi dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thời gian cho hai con rất ít'.

BTV Tuấn Dương là người có thái độ cực kỳ nghiêm túc với nghề.

Bận rộn với công việc nhưng may mắn là BTV Tuấn Dương lại được vợ hiểu và thông cảm. Anh nói: 'Vợ tôi cũng là dân truyền hình nên thông cảm với tôi. Tôi gặp vợ hồi cô ấy thực tập ở VTC. Giờ cô ấy chuyển sang đài khác rồi. Nói thật, tôi ngại trả lời báo chí, đây là lần hiếm hoi tôi nói về gia đình, về vợ và 2 con gái.

Cô ấy hiểu công việc và chia sẻ với tôi rất nhiều. Chúng tôi cũng sắp xếp thời gian đi chơi chung với nhau, nhưng phải lên kế hoạch từ cách đó vài tháng. Nhưng cũng có thời gian chỉ mình tôi đưa con đi chơi vì vợ không sắp xếp được thời gian. Về cơ bản, gia đình chúng tôi tôn trọng và chia sẻ công việc của nhau'.

Trên sóng truyền hình nghiêm túc với từng bản tin nhưng ngoài đời BTV Tuấn Dương lại có phong cách cực kỳ thoải mái. Anh tiết lộ: 'Tôi ra đường gần như mọi người không nhận ra. Nhiều người gặp ngoài không tin vì khác quá, đầu tóc không vuốt không chải, quần áo bụi phủi, thoải mái. Tôi không chỉn chu lắm, cũng đi nhậu cùng bạn bè, đàn ca sáo nhị vui vẻ. Ngoài đời tôi là người quảng giao. Mọi người cứ nghĩ có chút danh tiếng là kênh kiệu này nọ, tôi thì không, vui vẻ hoà đồng với hết thảy mọi người'.

BTV Tuấn Dương bên cạnh 2 nữ đồng nghiệp nổi tiếng BTV Hoài Anh và BTV Thúy Hằng.

Không chỉ dẫn hay, BTV Tuấn Dương còn hát hay. Anh từng đoạt giải nhất giọng hát hay của Đài và Ban.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/doi-tu-cua-btv-tuan-duong-nam-mc-nen-khoc-tren-song-truc-tiep-ve-bao-lu-mien-trung-20201026111338227.htm

Tags: BTV Tuấn Dương  |  trực tiếp  |  Miền Trung  |  thời gian  |  thời sự  |  khán giả  |  truyền hình  |  Tuấn Dương  |  xúc động  |  công việc