Đời tư gây bất ngờ về cô vợ của anh Thành si tình trong 'Về nhà đi con'

Hoàng Kim Ngọc vào vai Uyên, vợ anh Thành si tình trong phim 'Về nhà đi con' đã khiến giả ấn tượng bởi lối diễn xuất rất tình và chân thật. Ngoài đời cô là người phụ nữ vô cùng đặc biệt.

Được biết, Hoàng Kim Ngọc là một gương mặt khá mới lạ với khán giả truyền hình. Xuất hiện trong bộ phim "Về nhà đi con" với vai diễn Uyên, vợ của Thành (người yêu cũ Thu Huệ), Hoàng Kim Ngọc vô tình trở thành người phụ nữ được khán giả ngưỡng mộ nhất phim. Hình tượng của cô là một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp, cá tính mà còn vô cùng giỏi giang, độc lập, quyết đoán.

Ngoài đời, Hoàng Kim Ngọc cũng có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Uyên trong phim. Trong cuộc sống thật, cô tài năng và xinh đẹp, tương đồng với nhân vật trên phim. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô đã là CEO một công ty mỹ phẩm do chính mình sáng lập. Không những thế, Hoàng Kim Ngọc còn có một giải Hoa hậu được trao tại Malaysia.

Vai Uyên trong phim "Về nhà đi con" khiến khán giả có thiện cảm về Hoàng Kim Ngọc.

Trước vai diễn Uyên của "Về nhà đi con", năm 2013, Hoàng Kim Ngọc cũng từng xuất hiện trong vai Liên Ẳng của phim "Sát thủ online". Nhưng về sau cô quyết định tạm dừng với nghệ thuật để tập trung cho việc kinh doanh. Ngoài thời gian làm việc, Hoàng Kim Ngọc còn rất chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người nghèo khó.

Thực tế, Hoàng Kim Ngọc không phải là một diễn viên "tay ngang". So với dàn diễn viên của "Về nhà đi con", cô cũng học hành bài bản. Thậm chí, cô còn có thành tích cao trong học tập và từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành diễn xuất. Nhưng vì duyên phận nên Hoàng Kim Ngọc bỏ dở giữa chừng.

Hoàng Kim Ngọc lý giải, cô phải tạm hoãn đam mê vì hoàn cảnh gia đình. Được biết, Kim Ngọc quê ở Hà Nội nhưng được sinh ra ở Cần Thơ do bố mẹ di cư vào miền Tây để lập nghiệp. Tuổi thơ của Kim Ngọc không mấy đủ đầy, thậm chí cái nghèo đeo bám khiến cô sợ hãi.

Cô từng nổi tiếng trong phim "Sát thủ online".

Khi Kim Ngọc được vài tuổi, gia đình cô lại chuyển về Hà Nội để thay đổi phương án làm ăn. Từ nhỏ, Kim Ngọc đã bộc lộ những năng khiếu đặc biệt như hát, múa, diễn xuất. Tuy nhà không có điều kiện nhưng bố mẹ cô đều cố gắng tạo điều kiện cho con gái học tập, phát huy năng khiếu của mình.

Ở thời điểm lớn hơn một chút, khi cảm nhận được việc mình tham gia các lớp năng khiếu là gánh nặng cho gia đình, Kim Ngọc tự động xin ba mẹ cho nghỉ học vì lý do mình không thích. Tạm ngừng việc học năng khiếu nhưng Kim Ngọc vẫn tự mày mò học hỏi. Tốt nghiệp trung học, Kim Ngọc quyết định thi vào Đại học sân khấu điện ảnh và dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhưng Kim Ngọc vẫn giành được vị trí thủ khoa đầu ra của trường.

Tuy nhiên, gia cảnh khó khăn nên Kim Ngọc không đi theo con đường nghệ thuật. Nữ diễn viên sinh năm 1990 mày mò kinh doanh dù gia đình hay chồng ngăn cản. Cô chia sẻ: “Muốn thay đổi mọi thứ quanh mình, trước hết tư duy của mình phải thay đổi trước đã, và biết đặt niềm tin vào các cộng sự. Trước đó, một mình em quản lý và em không tin nhân viên, luôn giữ khoảng cách với họ, đó cũng chính là lý do khi họ giỏi họ bỏ em đi”.

Không theo nghiệp điện ảnh, Hoàng Kim Ngọc trở thành CEO thành đạt.

Và từ đó, sau nhiều vấp ngã trong lĩnh vực kinh doanh, Hoàng Kim Ngọc đã rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình và ở tuổi 30, cô đã là một CEO thành đạt. Từ một cô diễn viên 9X vô tư, nhí nhảnh với những vai diễn cá tính, Hoàng Kim Ngọc quyết rũ bỏ phù hoa để dấn thân vào thương trường, nơi không có chỗ cho những người có tính "nghệ sĩ" mộng mơ và thiếu thực tế.

Với Ngọc, thành công có thể đến với bất cứ ai, chỉ cần tin vào điều mình đang làm, đừng ngại thất bại, đừng sợ bị chê cười. Khi vượt qua những rào cản đó cộng với sự chăm chỉ không ngừng nghỉ, bất cứ ai cũng tạo cho mình được một vị trí mới mà chính bản thân họ không ngờ được là họ đã đi xa đến thế.

Ngoài vai trò CEO, cô còn là vợ hiền - mẹ đảm trong cuộc sống gia đình.

Hiện tại, khi trở lại với nghệ thuật bằng dự án phim "Về nhà đi con", Hoàng Kim Ngọc vẫn khiến khán giả ấn tượng và cảm thấy thú vị bởi lối diễn xuất chân thật, tình cảm của mình.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội

Tags: Hoàng Kim Ngọc  |  Kim Ngọc  |  năng khiếu  |  diễn xuất  |  gia đình  |  nghệ thuật  |  diễn viên  |  kinh doanh  |  Vai diễn