Đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản nữ nhân viên karaoke ở Hà Nội khai do 'nóng giận nhất thời'

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai do nóng giận nhất thời, suy nghĩ bồng bột...

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để điều tra, làm rõ về hành vi đánh đập, hiếp dâm và cướp tài sản của nữ nhân viên karaoke.

Từ phải qua trái: Hiếu "xù", Tuấn Anh và Hiếu "trọc". Ảnh: ANTĐ

Trước đó, khoảng 7h ngày 5/10, chị Tòng Thị Ngọc (SN 1994, Sơn La, tên nạn nhân đã được thay đổi) đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội tố giác bị một số đối tượng đánh, cướp tài sản gồm 1 ĐTDD và 300 nghìn đồng và đưa đến khu vực cầu Vĩnh Tuy dùng vũ lực hiếp dâm rồi chở đến phố Hai Bà Trưng, Hà Nội bỏ lại.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức xác minh điều tra, làm rõ.

Theo VOV, ngày 2/10, Tòng Thị Ngọc đang phục vụ quán hát ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng do thù lao thấp nên đã rủ thêm Vèn Thị Minh. (tên nạn nhân được thay đổi, SN 2003, ở Sốp Cộp, Sơn La) "đầu quân" cho Tuấn Anh.

Đêm 4/10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, Ngọc và Minh xin Hiếu ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về biết chuyện nên tức giận, sai 4 đối tượng nam đi tìm, sau đó tìm được 2 cô gái ở quán vịt nên đã bắt về.

Tại nhà, Tuấn Anh bắt Ngọc và Minh phải ký vào giấy tờ nợ tiền (số tiền 2 triệu đồng), coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép. Trong khi Minh ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi, thì Ngọc kiên quyết không ký, khiến Tuấn Anh tức giận và lệnh cho nhóm này đánh tới tấp nạn nhân.

Kết thúc trận đòn, Tuấn Anh còn chỉ đạo Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" lấy hết tài sản của Ngọc rồi vứt nạn nhân ra Quốc lộ 5. Khi hai đối tượng chở cô gái trên tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định đồi bại nên dắt nạn nhân vào chỗ tối, dùng vũ lực hiếp dâm, sau đó chở Ngọc tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) rồi đẩy nạn nhân xuống đường.

Theo ANTĐ, từ vụ án trên, các trinh sát hình sự đã khám phá ra ổ nhóm chuyên "nuôi" và điều "gái" phục vụ các quán bar, karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm, với những chi tiết vô nhân tính.

Trong đó, đối tượng "trùm" của ổ nhóm này là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú tại thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm) từng đi nghĩa vụ quân sự, sau đó về làm "dân phòng" một thời gian. Cảm thấy mức thu nhập quá thấp, Tuấn Anh đã nảy ra ý định tổ chức một nhóm nữ nhân viên, chuyên phục vụ các quán karaoke khi có nhu cầu.

Để thuận tiện trong quản lý và chở các nhân viên đi khách, Tuấn Anh thuê 4 đối tượng nam, trong đó có Vũ Quang Hiếu, Nguyễn Minh Hiếu cùng sinh hoạt tại nhà của Tuấn Anh.

Nhóm của Tuấn Anh hoạt động theo quy luật: Cứ mỗi khi các quán hát có nhu cầu, Tuấn Anh sẽ cho nhân viên nam chở "đào" tới phục vụ khách. Giá phục vụ sẽ được trả 250 nghìn đồng/1h30 phút, quán hát sẽ cắt lại 30 nghìn đồng, nhân viên cầm về 220 nghìn đồng đưa lại cho Tuấn Anh 70 nghìn đồng để lo chi phí sinh hoạt.

"Ông trùm" Tuấn Anh quy định các nhân viên nữ chỉ được phép rời đi nếu như đã "trả hết nợ". Những khoản nợ này được tính ngay khi các cô gái đi xe ô tô từ quê ra Hà Nội để làm cho Tuấn Anh.

Các cô gái cũng không được phép đi ra ngoài khi chưa xin phép, nếu không, họ sẽ bị phạt. Mỗi lần phạt như vậy, Tuấn Anh sẽ "ghi nợ" như một cách ràng buộc nhân viên. Nhóm này cũng thừa nhận thường đe dọa các cô gái để buộc họ nghe lời, đáp ứng yêu cầu công việc.

Tại cơ quan công an, cả 3 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hiếu "trọc" và Hiếu "xù" khai nhận mọi hành vi phạm tội và khẳng định "chỉ tuân theo lệnh Tuấn Anh" mà không nghĩ tới hậu quả của việc bỏ rơi cô gái trong đêm ở giữa đường, sau khi đã hiếp, cướp hết tiền và điện thoại của nạn nhân.

Hiếu "xù" khai nhận: "Em rất hối hận về hành vi của mình, do có hơi men trong người và suy nghĩ bồng bột, em đã không kiềm chế được bản thân".

Cũng theo lời đối tượng, dù từng là người học võ, nhưng Hiếu "xù" chẳng do dự xuống tay đánh đập cô gái trẻ vì "chỉ biết nghe lệnh anh Tuấn Anh".

Về phần đối tượng Nguyễn Tuấn Anh khai: "Trước giờ em chưa bao giờ đánh nữ nhân viên của mình, chỉ vì lúc đó em quá nóng giận nên mới cho người đánh, lấy đồ của H.".

Theo M.H (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/doi-tuong-hiep-dam-cuop-tai-san-nu-nhan-vien-karaoke-o-ha-noi-khai-do-nong-gian-nhat-thoi-20191011113647393.htm

Tags: nữ nhân  |  Phục vụ  |  nhân viên  |  hiếp dâm