Dọn nhà đón Tết, Kỳ Duyên bất ngờ phát hiện cọc tiền USD dưới sàn

'Tiền trong nhà tôi thì chắc là của tôi rồi đấy' - hoa hậu Kỳ Duyên nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh cô dọn nhà để đón Tết. Cô nói: 'Chỉ còn mấy ngày nữa là đến Tết nguyên đán rồi.

Trong suốt thời gian qua, tôi bận công việc quá nên nhà cửa không được sạch sẽ lắm. Bởi vậy, tôi sẽ dành trọn một ngày để dọn dẹp và trang trí nhà cửa'.

Nói rồi, Kỳ Duyên lấy máy quay toàn cảnh căn chung cư sang trọng của mình lúc chưa dọn dẹp. Cô khiến khán giả phải choáng váng trước sự bừa bộn của mình, khi đồ đạc vất bừa bãi, mỗi thứ một nơi, giày dép văng tung tóe, quần áo vương vãi từ trên ghế xuống sàn nhà.

Tuy nhiên, với quyết tâm dọn nhà của mình, Kỳ Duyên đã sắm hẳn một đôi ủng và quần áo bảo hộ rồi lôi đồ nghề ra dọn dẹp tất bật.

Trong lúc đang hút bụi, Kỳ Duyên bất ngờ phát hiện một túi ni lông đen nằm dưới thảm nhà. Cô tò mò nhặt lên, mở ra xem là cái gì.

Kết quả vô cùng bất ngờ, khi mở chiếc túi ra, Kỳ Duyên phát hiện trong đó là cả một cọc tiền USD mệnh giá 100 đô la dày cộp.

Cô há hốc mồm vì ngạc nhiên, nhưng sau đó lại sung sướng cầm cọc tiền lên ngửi rồi tự nhận: 'Không biết tiền của ai, nhưng tiền trong nhà tôi thì chắc là của tôi rồi đấy'. Nói rồi, Kỳ Duyên nhẹ nhàng đút tiền vào túi áo rồi dọn tiếp.

Đa số khán giả đều choáng trước sự giàu có của Kỳ Duyên. Một số người còn ước tính cọc tiền đó phải 100 tờ 100 đô la, tức giá trị khoảng 10 ngàn đô (tương đương 230 triệu đồng).

Sau khi có tiền, Kỳ Duyên lập tức ra chợ hoa. Tại đây, cô mua được một cành đào 500 ngàn đồng để chơi Tết và một số loại hoa khác. Tại chợ hoa, Kỳ Duyên tỏ ra sành sỏi khi mặc cả rất kỹ càng.

Cô còn mua thêm đồ trang trí đào, câu đối treo tường và bánh chưng, dưa hấu, giò giả để bày trong nhà.

Qua clip, có thể thấy, dù sống một mình tại Sài Gòn, nhưng Kỳ Duyên vẫn khá chăm chút cho ngôi nhà của mình.

Đặc biệt hơn cả, một số khán giả còn phát hiện ra đồ đạc của Minh Triệu tại nhà Kỳ Duyên, khiến mọi người càng thêm phấn khích về tình cảm giữa họ.

Theo Tùng Ninh/Tia sáng Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/don-nha-don-tet-ky-duyen-bat-ngo-phat-hien-coc-tien-usd-duoi-san-82020241113311972.htm

Tags: Kỳ Duyên  |  Sài Gòn  |  Minh Triệu