Đồng Lệ Á khoe nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 33, 'hồi sinh' sau loạt scandal ngoại tình của chồng

Có vẻ như sau những tổn thương vì chồng ngoại tình, cuộc sống của Đồng Lệ Á đã khởi sắc hơn xưa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tuyệt sắc Trung Quốc Đồng Lệ Á đã chia sẻ loạt ảnh cùng với tâm trạng khá thoải mái. Trong ảnh, Đồng Lệ Á cười vui vẻ khoe trọn vẹn vẻ đẹp tuổi 33.

Nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc trẻ trung của Đồng Lệ Á. Dù ở tuổi 33 nhưng Đồng Lệ Á vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, thân hình thon gọn khiến nhiều thiếu nữ phải ghen tị. Được biết, đây là loạt ảnh được chụp trong chuyến đi du lịch của người đẹp.

Theo cư dân mạng, có vẻ như sau những biến cố của hôn nhân, Đồng Lệ Á càng ngày càng xinh đẹp gợi cảm hơn xưa.

Cuộc sống hôn nhân của Đồng Lệ Á và đạo diễn Trần Tư Thành từng là chủ đề của truyền thông với câu chuyện người phụ nữ 'vị tha' nhất Trung Quốc.

Đồng Lệ Á và Tư Thành kết hôn vào năm 2014 trong sự phản đối của dư luận bởi trước khi đến với mỹ nữ Tân Cương, anh này nổi tiếng lăng nhăng với danh sách bạn gái đồ sộ.

Sau khi kết hôn, Tư Thành vẫn 'ngựa quen đường cũ' khi liên tục ngoại tình, thậm chí cả khi vợ mang thai. Tuy nhiên, sau 'năm lần bảy lượt' bị phản bội, Đồng Lệ Á vẫn quyết định tha thứ cho chồng để con thơ có đủ cha lẫn mẹ.

Có vẻ như sau những lần làm tổn thương Lệ Á, Tư Thành đang nỗ lực xây dựng lại hạnh phúc. Hi vọng rằng đạo diễn đào hoa không làm tổn thương mỹ nữ Tân Cương thêm một lần nào nữa.

Nguồn: Sina

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: đồng lệ á  |  tổn thương  |  Tư Thành  |  nhan sắc trẻ trung  |  Mỹ nữ Tân Cương  |  vợ mang thai  |  phản bội  |  thậm chí