Cập nhật tình hình Covid-19

Đồng Nai: Phát hiện 5 cô gái thoát y, 'bay lắc' với khách trong quán karaoke

Các nữ nhân viên khai nhận đã thoả thuận với chủ quán karaoke để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y để khách nam 'bo' nhiều tiền và thu hút khách cho cơ sở.

Báo Đại Đoàn Kết đưa tin, ngày 6/9, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ, xử lý đối với chủ cơ sở karaoke Dòng Đời tại phường Tân Tiến, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai về hành vi bất chấp quy định tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, mở cửa đón khách và có hoạt động múa thoát y.

Nhân viên quán karaoke thoát y phục vụ khách ở Đồng Nai. - Ảnh: Công Lý

Theo thông tin ban đầu, vào tối 5/9, lực lượng Đội phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an thành phố Biên Hoà bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Dòng Đời (My Way), trên đường Dương Tử Giang, thuộc tổ 2, khu phố 2, phường Tân Tiến.

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện cơ sở karaoke Dòng Đời có 4 phòng đang hoạt động có khách hát karaoke. Trong đó bắt quả tang có 2 nhân viên nữ trong tình trạng thoát y, 3 nhân viên nữ không mặc áo nhảy múa với khách.

Qua làm việc, các nhân viên khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam để khách 'bo' nhiều tiền và thu hút khách cho cơ sở.

Để đối phó với lực lượng chức năng, cơ sở karaoke Dòng Đời dùng thủ đoạn tắt đèn và khoá cửa chính, hoạt động lén lút, không chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh Đồng Nai, báo Công Lý thông tin thêm.

Tổ công tác sau đó đã lập biên bản để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Vi An (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/dong-nai-phat-hien-5-co-gai-thoat-y-bay-lac-voi-khach-trong-quan-karaoke-a337902.html

Tags: Đồng Nai  |  Phát hiện  |  thoát y  |  Dòng Đời  |  nhân viên  |  công an  |  thành phố