Đông Nhi chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của bố con Ông Cao Thắng: 'Đáng yêu nhất trần đời'!

Có thể nói không chỉ giỏi kinh doanh mà khoản giúp Đông Nhi chăm con Ông Cao Thắng cũng 'cân' tất!

Gia đình nhỏ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang trải qua những ngày hạnh phúc khi chào đón thành viên nhí vừa xuất hiện. Mới đây, giọng hát Giả vờ say đăng tải hình ảnh ông xã ngồi ngủ trên ghế nhưng tay vẫn ôm chặt và nhẹ nhàng nâng niu con gái nhỏ vô cùng tình cảm. Khoảnh khắc đẹp này nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, có thể nói không chỉ giỏi kinh doanh mà khoản chăm con chủ tịch Ông cũng 'cân' tất!

Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ: 'Phải đến ngày thứ 5 mới 'hoàn hồn' để up tấm hình đầu tiên đáng iu nhất trần đời này. Tuy cuộc sống 5 ngày qua có hơi 'đảo lộn' một chút nhưng thực sự hạnh phúc khi mỗi ngày đều được nhìn thấy những điều đáng iu như thế này. Ngày nào mà không được nhìn 2 khuôn mặt kia là nhớ đến xỉu mất'.

Nhân đó Đông Nhi cũng bày tỏ sự cám ơn đến tình cảm của bạn bè và khán giả những ngày qua dành cho gia đình nhỏ của mình. Chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm mẹ, nữ ca sĩ cho biết: 'Cảm xúc những ngày này thật khó tả, khác xa với lúc mang chiếc bụng xinh xinh. Vừa bỡ ngỡ, vừa bồi hồi, rồi lóng ngóng y như cái hồi hẹn hò đầu tiên. Đặc biệt nhất là cảm giác hạnh phúc của một người mẹ, ôm em bé rồi hít hà mùi của em thôi là mẹ cả ngày không biết chán'.

Theo Đặng Ngân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/dong-nhi-hanh-phuc-chia-se-anh-ong-cao-thang-om-con-ngu-20201031203420588.html

Tags: đông nhi  |  Ông Cao Thắng  |  con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng