Tin giới trẻ

Động thái của 12 chòm sao trước tin Táo Quân sẽ quay trở lại vào Tết này

Sau 1 năm gián đoạn, cuối cùng Táo Quân cũng chính thức quay trở lại trong Tết Tân Sửu này. 12 chòm sao sẽ có cảm nhận gì trước tin siêu hot này?

Bạch Dương - Nên đi quẩy hay ở nhà xem đây?

Giao thừa không có Táo Quân thật buồn. Để khoả lấp quãng thời gian trống trải này, Bạch Dương có lẽ đã lên lịch quẩy xuyên đêm vào Tết năm ngoái. Thật vui khi được hoà mình vào không khí đón Tết bên ngoài. Thế nhưng, năm nay Táo Quân trở lại, Bạch Dương sẽ chọn ở nhà xem hay tiếp tục ra ngoài đón Tết thật vui? Đây có lẽ sẽ là trăn trở lớn với Bạch Dương năm nay.

Kim Ngưu - Đêm Giao thừa lại được thức xem Táo Quân, ăn gì cùng thì hợp nhỉ?

Với tiết trời giá lạnh đêm Giao thừa thì hẳn Kim Ngưu sẽ chọn ở nhà xem Táo Quân rồi. Chỉ là Kim Ngưu có một băn khoăn nhỏ là với sự trở lại đặc biệt của Táo Quân năm nay, Kim Ngưu nên thưởng thức chương trình cùng món gì cho hợp thôi. Bắp rang bơ, phồng tôm, bim bim hay một món bánh nướng thơm ngậy, Kim Ngưu nhỉ?

Song Tử - Lên kế hoạch rủ hội bạn thân cùng xem

Đón Giao thừa cùng hội bạn là lựa chọn tuyệt vời với Song Tử. Xem Táo Quân trong đêm Giao thừa cũng vậy, cùng lập hội thôi! Tuy nhiên, Song Tử nhớ dành cả thời gian cho gia đình nhé. Đến giờ đón Giao thừa là mình về chung vui với gia đình thôi nha!

Động thái của 12 chòm sao trước tin Táo Quân sẽ quay trở lại vào Tết này 0

Cự Giải - Loan tin báo cho cả nhà, chuẩn bị một đêm quây quần ấm cúng

Tin vui là báo về nhà trước, hẳn vậy rồi. Cự Giải sẽ nhanh chóng báo tin cho ông bà, bố mẹ, anh chị em về việc Táo Quân quay trở lại trong Tết Tân Sửu. Cả nhà sẽ cùng nhau lên kế hoạch cho một đêm quây quần xem Táo Quân thật ấm cúng nha!

Sư Tử - Săn tin về dàn cast, cập nhật thông tin nhanh chóng

Rầm rộ tin Táo Quân quay trở lại, Sư Tử có lẽ là chòm sao chăm chỉ săn tin nhất, đặc biệt là tin về dàn cast sẽ tham dự Táo Quân năm nay. Nếu muốn biết thông tin chi tiết nào về chương trình, bạn có thể tìm đến hỏi Sư Tử này.

Xử Nữ - Tìm kiếm bảng giá quảng cáo trong chương trình năm nay

Chăm chỉ và khôn ngoan trong công việc, Xử Nữ sẽ ngay lập tức nảy số, tìm kiếm bảng giá quảng cáo trong chương trình Táo Quân năm nay, biết đâu lại có thể hỗ trợ cho công việc hiện tại của mình. Một chương trình hot như Táo Quân, các đơn vị cần quảng cáo hẳn không thể bỏ qua.

Động thái của 12 chòm sao trước tin Táo Quân sẽ quay trở lại vào Tết này 1

Thiên Bình - Săn vé xem show diễn trực tiếp

Lại thêm một show hot, lại thêm một cơ hội để Thiên Bình được xuất hiện tại rạp hát và thưởng thức. Thiên Bình trước tin Táo Quân quay trở lại năm nay có lẽ sẽ ngay lập tức săn vé từ giờ để được xem chương trình trực tiếp trước khi công chiếu. Chúc các Thiên Bình may mắn nha!

Bọ Cạp - Biết ngay mà!

Bọ Cạp có trực giác tốt và thường có dự báo chuẩn xác về mọi việc. Chuyện Táo Quân được quay trở lại trong năm nay có lẽ cũng nằm trong dự đoán, thế nên Bọ Cạp chắc cũng chỉ tặc lưỡi trước tin này kiểu 'biết ngay mà, dừng là dừng thế nào!'.

Nhân Mã - Chuẩn bị sẵn gói data để có thể xem mọi lúc mọi nơi

Nhân Mã có lẽ đã lỡ lên lịch đón Giao thừa ở một nơi thật xa rồi. Thế nên, Táo Quân được chiếu lại sẽ thôi thúc các Nhân Mã sắp xếp, chuẩn bị sẵn một gói data tốc độ siêu cao để có thể vừa đón Giao thừa ở một nơi xa, vừa xem Táo Quân thoả thích.

Động thái của 12 chòm sao trước tin Táo Quân sẽ quay trở lại vào Tết này 2

Ma Kết - Chắc là kiếm được nhà tài trợ lớn rồi

Với con mắt chuyên nghiệp của mình, điều đầu tiên Ma Kết nghĩ tới khi hay tin Táo Quân quay trở lại có lẽ là 'ồ, có khi là kiếm được nhà tài trợ kim cương rồi cũng nên'. Và bạn biết điều Ma Kết có thể làm khi xem Táo Quân trong Tết tới đây là gì không, có lẽ là điểm danh các đơn vị có logo xuất hiện trong suốt chương trình.

Bảo Bình - Không biết là đưa những việc gì vào đây

Táo Quân là cơ hội để mọi người nhìn lại một năm với vô vàn sự kiện đáng chú ý. Bảo Bình có lẽ sẽ ngồi rà lại xem năm nay liệu có những việc nào hot sẽ được nhắc đến trong chương trình. Cùng xem danh sách của Bảo Bình đúng được bao nhiêu phần sau khi Táo Quân công chiếu nha!

Song Ngư - Xúc động rưng rưng

Song Ngư có lẽ là chòm sao buồn nhất khi Táo Quân ngừng chiếu năm ngoái, bởi bản tính hay hoài niệm của mình. Thế nên, khi có tin Táo Quân quay trở lại trong năm nay, hẳn Song Ngư sẽ xúc động lắm. Vậy là kí ức vẫn còn nguyên nha các Song Ngư!

Theo Lê Di/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dong-thai-cua-12-chom-sao-truoc-tin-tao-quan-se-quay-tro-lai-vao-tet-nay-news-2553725.html

Tags: táo quân quay trở lại  |  Táo quân 2021  |  Tết Tân Sửu  |  động thái của 12 chòm sao  |  chiêm tinh  |  nghiệm  |  Cung hoàng đạo  |  dự báo tương lai