Dòng tin nhắn lạ từ người vợ mất tích hé lộ vụ ngoại tình không thể tin được

Sau khi ly hôn vợ nhưng người tình lại không chịu thực hiện theo kế hoạch, người đàn ông ra tù bắt nhốt nạn nhân ở nhà để hỏi cho ra nhẽ.

Tang vật họ Vương dùng để trói tình nhân

Sự việc xảy ra cách đây không lâu tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

Theo chia sẻ từ Công an Tương Thành trực thuộc đồn công an thành phố Tô Châu cho biết, hôm đó cảnh sát nhận được thông báo từ chồng nạn nhân rằng chị Lý đã mất tích 4-5 ngày nay, điện thoại tắt máy không liên lạc được. Đồng thời anh cũng cho cảnh sát xem đoạn tin nhắn kỳ lạ được gửi từ máy của chị vợ 'đường Nữ nhân, cửa hàng đồ cũ, cứu tôi, đừng nhắn lại.'

Tang vật họ Vương dùng để trói tình nhân

Tang vật họ Vương dùng để trói tình nhân

Cho rằng có thể đó là tin nhắn gửi địa chỉ nơi mình bị nhốt để cầu cứu, cảnh sát lập tức điều động đến địa chỉ trên rồi tiến hành tìm kiếm khám xét khu vực xung quanh. Tại đây cảnh sát phát hiện một khu nhà trong đó phần lớn các phòng đều trống không, duy chỉ có một phòng duy nhất là đóng cửa nhưng lại nghe thấy có tiếng động phát ra từ bên trong. Cảnh sát gõ cửa và yêu cầu người bên trong mở cửa kiểm tra.

Mãi 4-5 phút sau mới thấy một người đàn ông mở cửa, quả nhiên chị Lý ở trong đó bị dùng dây xích trói lại, trên người còn xuất hiện nhiều vết bầm do bị đánh.

Chị Lý lấy lời khai

Chị Lý lấy lời khai

Được biết người đàn ông ra mở cửa họ Vương, hai người trước đó vốn là người yêu, tuy nhiên sau đó do phạm tội cố ý gây thương tích họ Vương bị phạt tù. Trong thời gian anh này ngồi tù, chị Lý đã kết hôn với người chồng hiện tại. Ra tù xong, hắn và chị Lý lại liên lạc với nhau nhằm nối lại mối lương duyên cũ, đồng thời hẹn nhau cả hai sẽ cùng ly hôn rồi về với nhau.

Kết quả họ Vương đã ly hôn với vợ nhưng chị này ngược lại không chịu ly hôn. Thấy người tình lừa mình, anh ta nhiều lần nhắn tin đe đọa cuối cùng lừa cô đến nơi ở của mình nhốt lại nhằm hỏi cho rõ ngọn ngành.

Hiện họ Vương đã bị giam giữ vì tội bắt nhốt người trái phép. Vụ án được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Sina News

Theo Feng Ling/Tổ Quốc

Link báo gốc: http://toquoc.vn/dong-tin-nhan-la-tu-nguoi-vo-mat-tich-he-lo-vu-ngoai-tinh-khong-the-tin-duoc-20190805235932937.htm

Tags: Người vợ mất tích  |  Ngoại tình

Video bạn có thể quan tâm

Cô gái trẻ vạch mặt bạn trai ngoại tình ngay tại tiệc sinh nhật

Theo doisong/Trí thức trẻ