Dù có giá tới 40 USD nhưng vé sự kiện ra mắt OnePlus 5T đã được bán hết

Những đặc quyền đi kèm tấm vé chính là thứ mà fan OnePlus quan tâm.

Dự kiến, OnePlus 5T sẽ được trình làng vào ngày 16/11 tới. Và thật khó tin khi OnePlus vừa chia sẻ rằng vé dự sự kiện đã được bán hết dù có mức giá lên tới 40 USD.

Tại sao OnePlus lại bán vé sự kiện ra mắt smartphone mới? Công ty này chia sẻ rằng họ làm như vậy để tính toán chính xác số người tham dự sự kiện. Bên cạnh đó, khoản tiền thu về từ việc bán vé sẽ được đầu tư vào những đổi mới trong công nghệ.

Dẫu vậy, những người mua vé sự kiện ra mắt OnePlus 5T cũng không hề bị thiệt thòi. Cụ thể, họ sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm một balo du lịch, một áo hoodie, một mũ bóng chày và các món quà độc quyền khác.

Hơn nữa, tấm vé sẽ cung cấp cho chủ nhân chỗ ngồi riêng, cơ hội trải nghiệm trên tay sớm OnePlus 5T, đồ uống và đồ ăn nhẹ và được gặp gỡ với Pete, Carl và những người khác trong nhóm phát triển của OnePlus.

Tin đồn cho rằng OnePlus 5T sẽ có màn hình AMOLED 6 inch, độ phân giải 2160 x 1080 pixel. Viền và hai cạnh trên dưới mỏng trên 5T khiến nút home bị loại bỏ cảm biến vân tay phải chuyển ra phía sau và có thêm tính năng bảo mật bằng khuôn mặt giống iPhone X.

Các thông số khác gồm chip Snapdragon 835, tối đa 8 GB RAM và 128 GB dung lượng lưu trữ, pin 3.300 mAh. Phía sau máy có camera kép.

Dự kiến OnePlus 5T sẽ lên kệ ngay từ ngày 21/11 và mức giá sẽ được công bố trong sự kiện ra mắt ngày 16/11 tại Brooklyn, New York, Mỹ.

Theo Phone Arena

sớm OnePlus 5T, viền mỏng giống Galaxy S8, có nhận diện khuôn mặt giống iPhone X' target='_blank'>Xuất hiện video mở hộp sớm OnePlus 5T, viền mỏng giống Galaxy S8, có nhận diện khuôn mặt giống iPhone X

Theo Chíp / Trí Thức Trẻ

Tags: OnePlus  |  OnePlus 5T  |  smartphone mới