Dù đã chuẩn bị xinh đẹp nhưng một lần nữa Nhã Phương lại bị bạn thân 'chiếm sóng' vì quá nóng bỏng

Đây không phải lần đầu tiên Nhã Phương bị cô bạn thân 'dìm hàng'.

Mới đây, ca sĩ Ái Phương đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh tụ tập cùng hội bạn thân gồm những gương mặt quen thuộc như Nhã Phương, ca sĩ Đào Bá Lộc, NTK Minh Huyền, Á hậu Hoàng Oanh...

Được biết, đây là bữa tiệc được tổ chức để tiễn cô bạn thân NTK Minh Huyền sinh con cũng như lời chúc mẹ tròn con vuông tới nhà thiết kế trẻ.

Nhã Phương trở nên lép vế bên cạnh cô bạn thân.

Ca sĩ Ái Phương viết: 'Tiễn Amber đi viện đẻ em bé. Thoắt cái giờ không chỉ đi ăn đám cưới, mà ăn đám đầy tháng thôi nôi tưng bừng. Các bạn gái của Phương sẽ làm mẹ tốt mẹ giỏi cả thôi, toàn những đứa con gái phi thường'. Mặc dù không nhắc trực tiếp trong chia sẻ nhưng nhiều người đoán được rằng lời nhắn 'mẹ tốt, mẹ giỏi' của Ái Phương là dành cho Nhã Phương và những người bạn của mình.

Mới đây, Nhã Phương chính thức xác nhận chuyện sinh con gái, cô cũng được nhận nhiều lời khen ngợi xinh đẹp sau khi sinh con. Thế nhưng, khi xuất hiện trong cùng một khung hình, có vẻ như Nhã Phương bị cô bạn thân Minh Huyền thu hút hết sự chú ý vì vòng 1 căng tràn.

Trước đó, Minh Huyền cũng từng 'chặt chém' đẹp hội bạn của mình khi diện váy cưới sexy trong ngày cưới của mình. Nhiều người đã hài hước bình luận rằng thật hiếm khi thấy Nhã Phương bị 'chiếm sóng' khi xuất hiện nhưng lần này rõ ràng đã lép vế rồi.

Theo Tú Long/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/du-da-chuan-bi-xinh-dep-nhung-mot-lan-nua-nha-phuong-lai-bi-ban-than-chiem-song-vi-qua-nong-bong-222019168135948938.htm

Tags: Nhã Phương  |  bạn thân  |  Ái Phương  |  lép vế  |  xuất hiện  |  NTK Minh Huyền  |  Minh Huyền  |  chia sẻ