Du khách thích thú xem đoàn vũ công nước ngoài biểu diễn, diễu hành Carnival đường phố Sầm Sơn

Dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 năm nay, Carnival Đường phố Sầm Sơn, Thanh Hoá được tổ chức đã khiến cho các tuyến phố chính có một ngày sôi động chưa từng có.

Đây là một trong những sự kiện mở màn Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019 và khởi động mùa du lịch biển 2019 tại đây.

Chương trình biểu diễn và diễu hành Carnival đường phố đã diễn ra trong hai khung giờ: sáng từ 9h30 -11h30 và chiều từ 16h00 - 18h00. Đoàn Carnival Đường phố xuất phát từ Quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương - Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch biển Sầm Sơn 2019 tại ngã ba Hồ Xuân Hương - Tây Sơn.

Đây là một trong những sự kiện mở màn Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019

Đông đảo người dân Thanh Hóa và du khách đến Sầm Sơn trong dịp này đã hết sức vui mừng và ngỡ ngàng trước quy mô và sự hoành tráng của carnival đường phố.

Bà Nguyễn Thanh Tuyết (TP Sầm Sơn) chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ với Carnival Đường phố Sầm Sơn. Chưa bao giờ tôi được chứng kiến lễ hội nào hấp dẫn và rực rỡ như thế này. Ấn tượng nhất là những vũ công nước ngoài biểu diễn rất lôi cuốn, rất đẹp. Hy vọng rằng sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn như này được tổ chức tại Sầm Sơn để tăng sức hút cho thành phố và người dân chúng tôi cũng có cơ hội được thưởng thức”.

Những diễn viên xinh đẹp trong trang phục lễ hội biển khiến nhiều người thêm hào hứng

“Đây là lần thứ 2 tôi đến Sầm Sơn, nhưng lần đầu tiên được chiêm ngưỡng Carnival đường phố tưng bừng như thế này, giống như đang được xem biểu diễn nghệ thuật ở trời Tây vậy. Thật bõ công bay từ Sài Gòn vào Thanh Hóa để du lịch. Cảm xúc thật sự tuyệt vời” - chị Nguyễn Thúy (du khách từ TP HCM) hào hứng chia sẻ.

Đoàn diễu hành đã dừng biểu diễn trên các sân khấu tại 3 điểm, gồm: ngã ba đường Hai Bà Trưng- Hồ Xuân Hương, ngã ba Lê Thánh Tông- Hồ Xuân Hương và ngã ba Tây Sơn - Hồ Xuân Hương

Trên tuyến đường ven biển dài 2,1km, đoàn diễu hành đã dừng biểu diễn trên các sân khấu tại 3 điểm, gồm: ngã ba đường Hai Bà Trưng- Hồ Xuân Hương, ngã ba Lê Thánh Tông- Hồ Xuân Hương và ngã ba Tây Sơn - Hồ Xuân Hương. Tại bất cứ điểm biểu diễn nào, Carnival cũng khuấy động không khí bằng những tiết mục nghệ thuật đường phố độc đáo cùng âm nhạc rộn rã và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của du khách và người dân. Hai xe hoa được thiết kế lộng lẫy với những hình ảnh ấn tượng mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động cùng với sự xuất hiện của những diễn viên xinh đẹp trong trang phục lễ hội biển càng khiến khán giả thêm phấn khích, hào hứng.

Đông đảo người dân theo dõi buổi tổng duyệt Carnival đường phố

Theo Định Nguyễn/Saostar