Dựa vào Spider-Man: Far From Home, Iron Man có thể là một Skrull?

Iron Man liệu đã chết thực sự?

Nếu bạn đã xem Spider-Man: Far From Home, bạn sẽ biết rằng Nick Fury và Maria Hill thực sự không xuất hiện trong phim. Thay vào đó là những Skrull giả dạng thực hiện những nhiệm vụ theo lệnh trực tiếp từ Fury.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể nhìn toàn bộ vào vũ trụ và đặt ra giả thuyết là - những nhân vật MCU nào khác chúng ta đã thấy kể từ sự kiện của Captain Marvel thực sự là Skrulls?

Một trong những nhân vật đầu tiên fan nghĩ đến là Tony Stark (Robert Downey Jr.) mới ra đi. Mặc dù nhiều người sẽ nghĩ rằng việc Stark là một Skrull trong Avengers: Endgame sẽ phá hỏng hoàn toàn kết thúc của bộ phim thế nhưng, nhiều người hâm mộ khác vẫn hy vọng anh ấy là một Skrull để đôi khi chúng ta có thể gặp lại Downey.

Đây là một tình huống kỳ lạ bởi vì chúng ta biết StarkFury là hai trong số những nhân vật có mối quan hệ làm việc nghiêm túc. Để thêm một khẳng định nữa cho tình huống, chi tiết hệ thống EDITH mới Stark tặng cho Peter Parker (Tom Holland) trong Far From Home đã không thể nhận ra FuryHillSkrulls.

Điều đó dẫn chúng ta đến một trong hai giả thuyết: Stark hoàn toàn không biết gì về Skrull hoặc Stark biết về Skrull và bằng cách nào đó đã cấm phần mềm nhận ra chúng để không tiết lộ bí mật cho Parker hoặc bất kỳ người nào khác có thể đã chạm tay vào EDITH.

Nếu FurySkrull lần đầu gặp nhau vào năm 1996, điều đó có nghĩa là anh ta đã tích cực làm việc với họ trong ít nhất 27 năm (Far From Home diễn ra vào năm 2023). Điều đó có nghĩa là các sự kiện của tất cả các bộ phim MCU khác - ngoại trừ Captain America: The First Avenger đều có thể có sự xuất hiện của chủng tộc này.

Theo Thịnh Phạm/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/iron-man-co-the-la-mot-skrull-5562391.html

Tags: Iron Man  |  Far From Home  |  thực sự  |  sự kiện  |  có nghĩa  |  giả thuyết  |  tình huống  |  nhận ra