Đưa vé gái vào công viên định giở trò đồi bại, gã xe ôm lĩnh cái kết đắng

Khi Mỹ bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại thì cháu T. khóc lớn tiếng. Sợ bị phát hiện, Mỹ đã cho cháu T. mặc quần áo vào rồi chở về.

Đưa vé gái vào công viên định giở trò đồi bại, gã xe ôm lĩnh cái kết đắng - Ảnh minh họa

Ngày 2/12, Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Văn Mỹ (37 tuổi, ngụ quận 2) 20 năm tù về tội 'hiếp dâm người dưới 16 tuổi'. Nạn nhân là cháu T. (10 tuổi).

Tại phiên tòa, Mỹ đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố.

Xét thấy, hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, đã xâm hại đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm; ảnh hưởng xấu đến sự phát triển bình thường về tâm, sinh lý của trẻ em, làm ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội nên cần phải có bản án nghiêm khắc để răn đe, phòng ngừa chung.

Vì vậy, sau khi xem xét, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Văn Mỹ 20 năm tù.

Cáo trạng thể hiện, Mỹ làm nghề chạy xe ôm. Khoảng 18h ngày 14/1, sau khi uống rượu, Mỹ chạy xe đến cổng Bệnh viện Quận 2 (phường Bình Trưng Tây, quận 2) để chờ đón khách.

Tại đây, thấy cháu T. đang chơi một mình, Mỹ nảy sinh ý đồ đen tối nên kêu cháu T. lên xe chở về nhà.

Sau đó, Mỹ chở cháu T. đến một công viên rồi thực hiện hành vi đồi bại. Cháu T. khóc chống cự thì bị Mỹ đánh, đe dọa. Trong lúc Mỹ định thực hiện hành vi đồi bại thì cháu T. khóc lớn. Sợ bị phát hiện, Mỹ cho cháu T. mặc quần áo rồi chở về.

Vụ việc sau đó bị gia đình nạn nhân phát hiện vào báo công an.

Tại cơ quan công an, Mỹ đã khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Cự Giải (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/dua-ve-gai-vao-cong-vien-dinh-gio-tro-doi-bai-ga-xe-om-linh-cai-ket-dang-a348041.html

Tags: hiếp dâm  |  hiếp dâm trẻ em  |  TP. HCM