Dùng Exciter đi ăn trộm xe số, tên trộm lỗ to vì 'đánh rơi' cả chiếc xe tay côn lẫn đồng bọn lại hiện trường

Sau khi bẻ khóa được chiếc xe sirus (xe số), tên trộm vừa nổ máy thì bị người dân đang phát hiện nên vít ga tháo chạy với tang vật. Thế nhưng tên này quên mất rằng, chiếc xe exciter cùng đồng bọn không biết chạy xe vẫn còn đang ở hiện trường.

Mới đây, thông tin về một vụ trộm siêu hài hước của hai tên trộm có IQ 'âm vô cực' đã khiến mạng xã hội xôn xao. Vụ việc xảy ra tại khu vực đường ĐT 743 đoạn vào đình Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Lúc này, chiếc xe số của anh B.V.S đang dựng ở bên hông nhà thì bị hai đối tượng đưa vào tầm ngắm.

Hai kẻ này đi chiếc xe tay côn Exciter màu xanh, khi khóa được 'con mồi', tên cầm lái lập tức nhảy xuống bẻ khóa rồi nổ máy. Tuy nhiên, xe vừa nổ máy thì người dân phát hiện cả hai có hành động đáng ngờ nên tri hô. Kẻ này ngay lập tức nhảy lên chiếc xe số vừa bẻ khóa được phóng đi mất dạng. Mặc cho đồng bọn còn ngồi trên chiếc exciter đằng sau la hét thất thanh.

Tên đồng phạm 'không biết chạy xe côn' tại trụ sở công an.

Không sợ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng bọn không biết chạy xe.

Hóa ra, tên đồng bọn này không biết chạy xe tay côn. Sau một hồi loay hoay lên số, lên ga nhưng xe vẫn không nhúc nhích, tên đồng bọn xấu số đã bị người dân bắt lại mang lên trụ sở công an để trình báo.

Hiện tại, đối tượng này đã khai nhận hành vi trộm cắp, chiếc xe exciter màu xanh tịch thu được bị nghi ngờ cũng là tang vật trộm cắp. Đối tượng còn lại đã trốn thoát thành công và đang bị truy lùng ráo riết.

Chiếc xe tay côn tên trộm bỏ lại tại hiện trường cùng với đồng bọn của mình.

Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo Dung/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/dung-exciter-di-an-trom-xe-so-ten-trom-lo-to-vi-danh-roi-ca-chiec-xe-tay-con-lan-dong-bon-lai-hien-truong-78957.html

Tags: ăn trộm  |  xe tay côn