Tin giới trẻ

Dựng rạp cưới lấn chiếm lòng đường: Ngày vui nhưng lại khiến mọi người xung quanh 'nóng mắt'?

Nhiều người tỏ ra bức xúc và mong rằng các cơ quan chức năng sẽ xử phạt thật nặng để những trường hợp như thế này không diễn ra nữa.

Việc tổ chức đám cưới lấn đường giao thông trước giờ đã diễn ra nhiều tại các tuyến đường lớn nhỏ, từ thành phố đến nông thôn.

Mới đây, hình ảnh một đám cưới bắc rạp tràn ra đường, làm cản trở các phương tiện giao thông di chuyển khiến dân tình bức xúc.

Hình ảnh đám cưới tổ chức lấn xuống lòng đường khiến nhiều người bức xúc

Hình ảnh đám cưới tổ chức lấn xuống lòng đường khiến nhiều người bức xúc

Cụ thể, một đám cưới lấn chiếm cả vỉa hè lẫn lòng đường nơi gần gia đình mình sinh sống để quây rạp, sắp xếp bàn ghế và dựng sân khấu phục vụ chương trình hôn lễ. Theo đó, lòng đường nơi dựng rạp chỉ còn một đoạn đường nhỏ khiến các phương tiện ô tô, xe máy di chuyển khó khăn.

Việc dựng rạp cưới lấn xuống lòng đường như trên có thể khiến cho người tham gia giao thông bị che khuất tầm nhìn và có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Đồng thời, rạp cưới tràn ra lòng đường cũng làm mất mỹ quan, khiến nhiều người cảm thấy 'chướng mắt'.

Dựng rạp cưới lấn chiếm lòng đường: Ngày vui nhưng lại khiến mọi người xung quanh 'nóng mắt'? 1

Có lẽ đây là tình cảnh chung ở nhiều địa phương, nhiều tuyến đường mỗi mùa cưới. Bởi vậy, ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh này lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc và mong rằng các cơ quan chức năng sẽ xử phạt thật nặng để những trường hợp như thế này không diễn ra nữa.

- 'Các ông cứ lôi cái tình ra để cãi, chứ tôi thấy dựng rạp như thế cũng chướng mắt thật. Biết là cả đời chỉ cưới một lần, vậy sao không làm cho đàng hoàng, không ảnh hưởng tới xung quanh. Không phải ai cũng thông cảm được, chưa kể xe cộ đi lại khó khăn ách tắc. Rồi nhỡ không may có con xe điên nào nó lao 1 phát vào giữa rạp thì có phải dở hơi không?'.

- 'Dựng rạp thế này nguy hiểm lắm luôn, nhỡ không may có chuyện gì xảy ra thì hết cả ngày vui!'.

- 'Ai phải đi qua những con đường như thế nào mới hiểu được, thật sự là rất khó chịu và chướng mắt luôn đó'.

Dù chưa xác định được rạp cưới trên được dựng ở đâu, con đường nào, thế nhưng hình ảnh này vẫn đang là chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Theo Đinh Vui/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dung-rap-cuoi-lan-chiem-long-duong-ngay-vui-nhung-lai-khien-moi-nguoi-xung-quanh-nong-mat-news-2510079.html

Tags: lấn đường  |  rạp cưới lấn đường  |  nguy hiểm