Dùng siêu xe Lamborghini 16 tỷ đồng để đi bán rong dưa hấu, người đàn ông trở thành 'hiện tượng MXH'

Chiêu thức kinh doanh này là một minh chứng cho đầu óc buôn bán của anh chàng người Iran.

Chàng trai người Iran Seyyed Yashar Tavakolian đang trở thành hiện tượng 'tin nóng trên mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ' với màn bán hàng rong 'kinh điển'. Những video hay hình ảnh có sự xuất hiện của anh thu hút hàng nghìn lượt yêu thích trên trang Instagram.

Cụ thể, anh chàng này đã sử dụng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu tím trị giá 672.000 USD (gần 16 tỷ VND) để đi bán rong dưa hấu. Tavakolian đậu xe ở lề đường, mở cốp xe đầy dưa hấu và rao bán với giá 5 lira/kg (tương đương 14.000 đồng/kg).

Địa điểm kinh doanh mà chàng trai này chọn vô cùng ấn tượng, đó là những con phố ở Beyoglu, một quận quy tụ nhiều người giàu có ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ. Dưa hấu vốn là loại trái cây được người dân Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng yêu thích bởi thời tiết luôn nắng nóng nơi đây khiến cho nhu cầu giải khát của người dân gia tăng mạnh mẽ.

'Chiêu thức bán hàng' độc đáo này của Tavakolian một phần nào đó đã thể hiện tư duy kinh doanh của anh. Gian hàng đặc biệt này của anh chàng Iran đã thu hút rất nhiều thực khách, thậm chí, họ đã phải xếp hàng dài để chờ mua dưa của anh. Những video được chia sẻ rộng rãi trên Instagram với hàng nghìn lượt yêu thích có lẽ cũng kích thích sự tò mò của mọi người về gian hàng này.

Thực tế, Tavakolian là một ngôi sao mạng xã hội trên Instagram sở hữu hàng triệu lượt theo dõi. Anh nhận được rất nhiều lời mời từ các nhãn hàng nổi tiếng và đó cũng chính nguồn thu nhập chính của Tavakolian.

Tuy nhiên, vào ngày 4/9 vừa qua, anh chàng này đã bị cảnh sát giao thông phạt do 'sử dụng phương tiện ngoài mục đích đăng ký trong bằng lái' với mức phạt là 1.228 lira (165 USD) và bị treo bằng lái trong 15 ngày. Dù vậy, việc bị phạt dường như không ảnh hưởng quá lớn tới anh.

Theo V.D/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dung-sieu-xe-lamborghini-16-ty-dong-de-di-ban-rong-dua-hau-nguoi-dan-ong-tro-thanh-hien-tuong-mxh-52020119154743182.htm

Tags: Thổ Nhĩ Kỳ  |  siêu xe Lamborghini Aventador  |  Bán hàng rong  |  địa điểm kinh doanh  |  chiêu thức bán hàng  |  nguồn thu nhập