Đúng vào ngày sinh nhật của mình, Meghan Markle bị tố khai gian tuổi tác, lớn hơn Hoàng tử Harry rất nhiều

Vào ngày 4/8, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 39 của mình, Meghan Markle lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi cô dính nghi án khai gian tuổi.

Vào ngày 4/8, trang Cheatsheet đưa tin, đúng vào dịp sinh nhật của mình, Meghan Markle lại bị tố nói dối về số tuổi của cô. Theo đó, Meghan Markle cho hay mình sinh năm 1981 và hiện cô đã 39 tuổi. Nữ công tước xứ Sussex hơn chồng 4 tuổi khi Harry hiện ở tuổi 35. Tuy nhiên, công chúng lại không hề tin rằng Meghan chưa qua mốc 40 tuổi.

Theo trang The Sun, vào năm 2015, khi còn là một diễn viên Mỹ, Meghan cho biết thông thường các diễn viên ở Hollywood thường không bao giờ tiết lộ số tuổi thật của họ để họ có thể dễ dàng kiếm một vai diễn. Khi bạn quá nhiều tuổi thì cơ hội được diễn xuất ngày càng bị thu hẹp đi.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn vào năm 2015, Meghan khẳng định cô luôn thoải mái nói về tuổi thật của mình. Mặc dù vậy, Meghan lại không phủ nhận việc mình đã từng nói dối về số tuổi để được nhận vai diễn hay không.

Meghan từng đề cập đến việc khai gian tuổi của diễn viên ở Mỹ.

Vào ngày 4/8, Meghan bước sang tuổi 39, trong khi nhiều người gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô thì một bộ phận người dùng mạng cho rằng Meghan trông già dặn hơn so với tuổi. Trên tài khoản Instagram của vợ chồng Công nương Kate, dưới bài viết chúc mừng sinh nhật Meghan của họ là hàng loạt những bình luận tố rằng Nữ công tước xứ Sussex nói dối về tuổi của mình.

'Trông cô ấy giống như phụ nữ đã 47 tuổi'; 'Những người bạn cùng lớp với cô ấy đều ngoài 40 tuổi, Meghan chắc chắn khoảng 43-44 tuổi'; 'Tôi không tin cô ấy chưa đến 40 tuổi, trông Meghan già hơn Harry rất nhiều', một số bình luận của người dùng mạng nghi ngờ về độ tuổi của Meghan.

Mặc dù vậy, cho đến nay, chưa có bằng chứng cụ thể nào cho thấy Meghan khai gian tuổi tác của mình. Kể từ khi làm dâu hoàng gia đến nay, Meghan thường dính vào những nghi vấn lùm xùm khiến cô trở thành nàng dâu thị phi nhất trong hoàng gia Anh. Trong thời gian mang bầu bé Archie, Meghan cũng dính nghi vấn mang thai giả từng khiến cô cảm thấy áp lực và căng thẳng.

Meghan Markle lớn hơn chồng nhiều tuổi.

Hiện tại, Meghan cùng chồng con đang sống ở Mỹ trong căn biệt thự triệu đô của một người bạn. Thông tin về buổi tiệc mừng sinh nhật của Meghan đến nay vẫn được giữ kín. Nữ công tước xứ Sussex hoàn toàn im hơi lặng tiếng trong ngày vui của mình. Cô hiện là tâm điểm chỉ trích sau một loạt hành động gây ảnh hưởng đến hoàng gia Anh, mặc dù vậy các thành viên hoàng gia vẫn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô trong ngày sinh nhật.

Nguồn: Cheatsheet, The Sun

Theo Diệp Lục/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dung-vao-ngay-sinh-nhat-cua-minh-meghan-markle-bi-to-khai-gian-tuoi-tac-lon-hon-hoang-tu-harry-rat-nhieu-2220205815188630.htm

Tags: Meghan Markle  |  sinh nhật  |  Hoàng Gia  |  diễn viên  |  nữ công  |  nói dối  |  vai diễn  |  Tâm điểm  |  người bạn  |  người dùng