Được fan tỏ tình trên sóng, nữ streamer xinh đẹp lạnh lùng đáp trả 'Bạn chỉ yêu vòng một của tôi thôi chứ gì'

Câu nói rất thẳng nhưng có thể là sự thật của cô nàng streamer.

Đó chính là câu chuyện với nhân vật chính là cô nàng streamer Belimei - một người cũng khá nổi tiếng trong giới livestream vì những nội dung có phần táo bạo thái quá của mình. Chẳng những từ cách ăn mặc, cô nàng còn thường xuyên có những buổi trò chuyện, tương tác về những vấn đề như tình yêu trai gái hoặc các câu hỏi liên quan tới giới tính. Mặc dù không quá xinh xắn, thế nhưng Belimei cũng sở hữu cho mình một lượng lớn các fan theo dõi, đặc biệt là khi rất nhiều người bị ấn tượng bởi vòng một size 34C cũng như các câu trả lời rất thẳng và đầy táo bạo của cô nàng.

Cô nàng streamer gợi cảm Belimei

Và mới đây thôi, Belimei lại vừa thêm một lần nữa khiến cho cả kênh chat dậy sóng. Cụ thể, khi đang trò chuyện với các fan, cô nàng bất ngờ thấy một tin nhắn donate đầy tình cảm tới từ một người giấu tên 'Bạn đúng là mẫu con gái thuộc gu của tôi. Tôi yêu bạn'.

Cô nàng nửa đùa nửa thật khi tức giận trước tin nhắn tỏ tình của fan hâm mộ

Với một người bình thường, khi thấy tin nhắn như vậy, đa số đều sẽ tỏ ra vui vẻ, cám ơn cũng như đáp lại tình cảm từ phía pha donate. Nhưng Belimei thì lại mang tới một pha xử lý hack não toàn bộ người xem và dường như chẳng ai có thể đoán trước được. Cụ thể, cô nàng lạnh nhạt, pha lẫn một phần tức giận: 'Đừng mang tình yêu ra làm câu nói đầu môi, bạn yêu tôi ở điểm nào, có chăng chỉ là vòng một của tôi mà thôi'.

Mặc dù sở hữu gương mặt cũng xinh nhưng chưa tới mức như các hot girl khác

Câu nói nửa đùa nửa thật của nàng streamer này nhanh chóng khiến kênh chat xao động, và thậm chí còn trở thành một chủ đề tranh luận với rất nhiều những bình luận mỉa mai từ phía cộng đồng mạng.

Cư dân mạng cho rằng chính vì cô show vòng một quá nhiều nên mới thế đấy

' Não cô ấy cũng không bé nhỉ, ít nhất cô ấy còn biết mình thu hút ở điểm gì'

'Dễ hiểu thôi, điều các fan thích nhất là những gì họ thường thấy nhất mà'

'Bạn chỉ yêu vòng một của tôi? Ngoài ra thì có gì khác để chú ý à?'

'Tôi có thể nói rằng trong trường hợp này thì câu quotes ngực lớn thì không có não là hoàn toàn sai'

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/duoc-fan-to-tinh-tren-song-nu-streamer-xinh-dep-lanh-lung-dap-tra-ban-chi-yeu-vong-mot-cua-toi-thoi-chu-gi-10202031310019831.htm

Tags: tỏ tình  |  vòng một  |  tin nhắn  |  tình yêu  |  câu nói  |  tức giận  |  tình cảm  |  táo bạo  |  trò chuyện  |  Thậm chí

netRADIO     netTV