Được mẹ chụp ảnh, em bé khóc lóc vật vã nhưng lại khiến dân mạng 'cười bò'

Với biểu cảm siêu cute, thân hình mũm mĩn cùng làn da hồng hào, biểu cảm khi chụp ảnh của nhóc tỳ đã khiến cư dân mạng một phen cười nghiêng ngả, càng nhìn các thấy yêu.

Để chụp một bộ ảnh chào xuân cho các bé quả là một điều không dễ, thế nhưng các phụ huỳnh vẫn không hề nản lòng với ý định lưu giữ những khoảnh khắc trong trẻo này cho con của mình. Thật vậy! Làm sao có thể nản lòng được khi chứng kiến những hình ảnh đáng yêu của con.

Mới đây, cộng đồng mạng được môt phen cười nghiêng ngả trước hình ảnh khóc mếu của một cô bé khi cụp hình. Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên facebook, ngay lập tức, biểu cảm đáng yêu của cô bé trong hình đã thu hút hàng nghìn cư dân mạng.

Cười nghiêng ngả trước hình ảnh khóc mếu của bé gái khi được chụp hình

Cười nghiêng ngả trước hình ảnh khóc mếu của bé gái khi được chụp hình

Trong chiếc váy xinh xắn đỏ trắng caro, với thân hình mũm mĩm, làn da hồng hào không những vậy, còn được bố mẹ cài cho hai bông hoa cúc nhỏ xinh trên đầu và trên hết là biểu cảm “không hợp tác” của cô bé khi được phụ huỳnh cho đi chụp hình đã làm biết bao người ngắm ảnh phải xuýt xoa vì quá đáng yêu. Cái mặt phúng phính mếu máo, càng nhìn càng thấy yêu.

Gương mặt phúng phính mếu máo, càng nhìn càng thấy yêu.

Gương mặt phúng phính mếu máo, càng nhìn càng thấy yêu.

Mặc dù không phải là những bức hình với nụ cười rạng rỡ nhưng chỉ cần đây là biểu cảm chân thật của con cũng đủ để dùng từ “đẹp” để nói về bộ ảnh rồi. Từng bức hình đặt cạnh nhau, giống như biểu cảm của em bé được “thăng cấp” từ rưng ruang, mếu mếu đến khóc òa.

Ngay khi hình ảnh vừa đăng tải cùng với dòng cap : “Tui đã bảo là hông cho chụp rồi mà, huhu” đã lập tức nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng, thu hút tới gần 6.000k like, và rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

Không ít lời xuýt xoa về sự đáng yêu của cô bé trong bộ ảnh: “Đáng yêu chết mất” và kèm theo đó là hình ảnh icon tim tim.

Có nhiều người khác lại so sánh hình ảnh của cô bé với hình ảnh của nhóc tỳ đáng yêu hay thú cưng nhà mình để đưa tới nhận định là “giống lắm”.

Theo Ngôn Thuần/Thế giới trẻ

Tags: em bé chụp ảnh  |  biểu cảm em bé  |  cười bò  |  em bé khóc vật vã