Được nhờ đến trông cháu một đêm, cô gái phát hoảng khi thấy tư thế ngủ kỳ lạ của đứa trẻ, 'cạch' không dám nhận trông thêm lần nữa

Đây có lẽ sẽ là trải nghiệm nhớ đời của cô gái trẻ khi lần đầu tiên đi trông trẻ mà phải chứng kiến cảnh tượng rùng rợn này.

Đó là trải nghiệm có phần 'sởn da gà' của Mikaela Long, một cô gái trẻ sống ở bang California (Mỹ). Mikaela được vợ chồng anh chị nhờ đến nhà để trông cô cháu gái nhỏ khi cặp vợ chồng có việc phải đi qua đêm.

Mikaela đã rất hào hứng khi lần đầu tiên được tự tay chăm sóc một em bé bởi cô chưa lập gia đình và cũng chưa trải nghiệm cảm giác làm mẹ. Vậy nhưng, chính cô nàng cũng không ngờ bọn trẻ nhỏ trông đáng yêu là thế mà cũng có 'khiếu' làm người lớn hết hồn.

Cô nàng Mikaela đã có một trải nghiệm 'nhớ đời' khi nhận trông cháu một đêm.

Buổi tối hôm đó, khi đã cho cháu ngủ, Mikaela đóng cửa phòng và sang phòng bên cạnh ngủ, quan sát cháu bằng camera. Thế nhưng, khi mở màn hình lên, cô phát hoảng khi thấy tư thế ngủ kỳ lạ của đứa trẻ. Mikaela lập tức chụp lại khoảnh khắc ấy và đăng tải lên trang Twitter cá nhân với lời thỉnh cầu cư dân mạng giúp đỡ.

'Đây là lần đầu tiên tôi làm trông trẻ và không hiểu chuyện gì đã xảy ra với cháu tôi nữa. Tôi nên gọi cho bố mẹ con bé hay gọi cho một người trừ tà?', Mikaela chia sẻ.

Bài đăng của Mikaela đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Bức ảnh cho thấy cháu gái của Mikaela dường như vẫn đang say giấc nồng. Tuy nhiên, chính cái tư thế ngủ của cô bé đã khiến nó trông thật sự đáng sợ. Cô bé ngủ với phần đầu chạm giường nhưng cả phần thân và cơ thể lại lơ lửng trên không.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 55.000 lượt chia sẻ và hơn 110.000 lượt yêu thích. Nhiều người cũng bày tỏ sự lo lắng và sợ hãi cho cô bé. Trông bức hình như được lấy từ bộ phim Paranormal Acitivity hay vài bộ phim kinh dị khác.

Một số người cũng tỏ ra hoang mang nhưng nói đùa rằng: 'Theo kinh nghiệm học được từ khóa giữ trẻ mà tôi đã tham gia, bạn hãy gọi cho thầy trừ tà, sau đó mới gọi cho phụ huynh của em bé'.

Tuy nhiên, một số người tỏ ra rất nghiêm túc và lo ngại rằng tư thế ngủ kỳ quái như vậy không tốt cho tuần hoàn máu của cô bé.

Sau khi bức ảnh trở nên viral khắp các trang mạng xã hội, phóng viên tờ BuzzFeed đã liên hệ với mẹ của bé gái trong bức hình. Người phụ nữ (yêu cầu được giấu tên) nói rằng gần đây cô bé 'thích nhào lộn' như vậy và nhắn nhủ với mọi người đừng lo lắng vì cô bé làm thế để thoải mái và ổn định trước khi đi vào giấc ngủ sâu.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo L.T/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/duoc-nho-den-trong-chau-mot-dem-co-gai-phat-hoang-khi-thay-tu-the-ngu-ky-la-cua-dua-tre-cach-khong-dam-nhan-trong-them-lan-nua-222020169211330373.htm

Tags: tư thế ngủ  |  Tư thế ngủ kỳ lạ  |  Cô gái trẻ  |  Sởn da gà  |  Phim kinh dị  |  Cư dân mạng