Được 'ông chồng quốc dân' Vương Tư Thông đầu tư gần 700 tỷ đồng, hotgirl livestream hàng đầu vẫn liên tục 'nghỉ việc' để yêu các phú nhị đại

Châu Nhị Kha là một trong những hotgirl livestream, ca sĩ mạng nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

Châu Nhị Kha tên khai sinh là Châu Khả, sinh năm 1995 tại thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Sau khi tốt nghiệp trung cấp, cô thi vào Nhạc viện Bắc Kinh với chuyên ngành thanh nhạc. Trong thời gian học Đại học, Châu Nhị Kha đã gia nhập nền tảng phát sóng trực tuyến YY.

Đến giữa năm 2014, cô chuyển sang hoạt động trên nền tảng phát sóng trực tuyến Douyu. Với danh tiếng đã có từ trước, trong buổi livestream đầu tiên trên Douyu, Châu Nhị Kha đã có hơn 100.000 người theo dõi. Từ đó, cô ngày càng nổi tiếng hơn và trở thành hotgirl livestream đỉnh nhất Douyu.

Châu Nhị Kha cùng với Trần Nhất Phát, Phùng Đề Mạc và Đại Biểu Tỷ được truyền thông Trung Quốc gọi là 'F4 của Douyu'.

Châu Nhị Kha là một trong những hotgirl livestream, ca sĩ mạng nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

Tháng 5/2015, Châu Nhị Kha chuyển sang nền tảng Panda TV của Vương Tư Thông. Vương Tư Thông là con trai duy nhất của Vương Kiện Lâm, một trong những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc. Vương thiếu gia thành lập Panda TV và nhanh chóng đưa nền tảng này trở thành một trong những kênh streaming hàng đầu Trung Quốc.

Là một trong những hotgirl livestream tham gia vào Panda TV, Châu Nhị Kha nhanh chóng có hơn 1,2 triệu người hâm mộ.

Tháng 11/2016, Châu Nhị Kha ký hợp đồng với Banana Project của Vương Tư Thông, là hotgirl livestream đầu tiên ở Trung Quốc trở thành nghệ sĩ. Có nguồn tin tiết lộ, vào thời điểm đó, Vương Tư Thông đã đầu tư 200 triệu NDT (gần 700 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại). Tuy nhiên, sản phẩm đầu tay của Châu Nhị Kha không được đánh giá cao, concert đầu tiên của cô cũng không được xem là thành công.

Đến hiện tại, nguyên nhân khiến Châu Nhị Kha có thể gia nhập Panda TV rồi trở thành nghệ sĩ dưới trướng của Banana Project vẫn được công chúng thắc mắc. Đó chính là nhờ vào bạn trai của Châu Nhị Kha.

Theo tìm hiểu, bạn trai của cô lúc đó là Vương Nguyệt, con trai của đại gia giàu nhất tỉnh An Huy (Trung Quốc), anh cũng là ông chủ của câu lạc bộ thể thao điện tử Newbee. Ngoài ra, Vương Nguyệt cũng là bạn bè của Vương Tư Thông, do đó anh đã tạo điều kiện tốt để bạn gái có thể gia nhập giới giải trí.

Tuy nhiên, về sau khi gia đình Vương Nguyệt phá sản, anh và Châu Nhị Kha cũng chia tay.

Hình ảnh mới nhất của Châu Nhị Kha.

Tháng 2/2018, Châu Nhị Kha trở lại nền tảng Douyu, tiếp tục làm một hotgirl livestream. Mặc dù lúc này đã xuất hiện rất nhiều gương mặt mới, trẻ đẹp và ngọt ngào hơn Châu Nhị Kha nhưng cô vẫn sở hữu một số lượng lớn người hâm mộ. Sau đó, cô dần vươn lên vị trí 'Nhất tỷ Douyu', đánh bại Phùng Đề Mạc và đứng ở vị trí số 1 trên nền tảng Douyu.

Dù có rất nhiều ưu thế nhưng Châu Nhị Kha dường như không có nhiều tham vọng trong công việc này. Lịch livestream của cô luôn không ổn định. Tháng 6/2019, cô vẫn livestream bình thường nhưng đến tháng 12 cùng năm đã treo biển 'Ngừng livestream' trên nền tảng Douyu. Sự thất thường này đã khiến không ít người hâm mộ phải lên tiếng.

Đầu năm 2020, nhân ngày sinh nhật, Châu Nhị Kha đã công khai mối tình mới của mình. Đó là một phú nhị đại cung Bọ Cạp. Vì đối phương cảm thấy công việc livestream quá tầm thường nên Châu Nhị Kha đã đồng ý ngừng livestream vô thời hạn.

Nhưng mối tình này không kéo dài không bao lâu thì họ đã chia tay. Lúc này Châu Nhị Kha lại tiếp tục livestream. Nhiều cư dân mạng cho rằng, vòng lặp của Châu Nhị Kha rất đơn giản: Khi có tình yêu thì xem người hâm mộ như kẻ ngốc, sau khi chia tay thì quay lại livestream. Đến khi có người yêu mới thì vòng lặp lại tiếp tục.

Nguồn: Sina, Zhihu

Theo Thùy Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/duoc-ong-chong-quoc-dan-vuong-tu-thong-dau-tu-gan-700-ty-dong-hotgirl-livestream-hang-dau-van-lien-tuc-nghi-viec-de-yeu-cac-phu-nhi-dai-162203110180800684.htm

Tags: Châu Nhị Kha  |  chồng quốc dân Vương Tư Thông  |  hotgirl mạng xã hội  |  Trung Quốc  |  hotgirl livestream hàng đầu trung quốc