Đường Yên bất ngờ bị tố là 'gái bán dâm cao cấp' của tú bà Mã Tô

Thông tin này đang khiến nhiều fan hâm mộ của Đường Yên phẫn nộ.

Tối qua (13/1), trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Nghị Thanh (chồng cũ của Huỳnh Dịch) đã có màn livestream trả lời hỏi đáp những tò mò của cư dân mạng.

Duyên cớ của sự việc xuất phát từ chuyện Mã Tô đích thân ra tòa án kiện Huỳnh Nghị Thanh tội phỉ báng, yêu cầu tố thành tội hình sự. Chính vì thế nên Huỳnh Nghị Thanh quyết định livestream để khẳng định 'cây ngay không sợ chết đứng'.

Huỳnh Nghị Thanh là chồng cũ của Huỳnh Dịch.

Trong buổi livestream, Huỳnh Nghị Thanh đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ có 3 sao hạng A nằm trong đường dây bán dâm showbiz.

Phía Đường Yên ra thông cáo.

Đặc biệt, Huỳnh Nghị Thanh ám chỉ Đường Yên thuộc đường dây của Mã Tô, người mai mối cho Lý Tiểu Lộ và PGone.Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Ngay sau khi câu chuyện ồn ào trên mạng xã hội, phòng làm việc của Đường Yên đã nhanh chóng ra công văn phủ nhận, khẳng định đây là lời bịa đặt ác ý.

Đường Yên nằm không cũng 'trúng đạn'.

Nhiều người tỏ ý thương cảm cho Đường Yên vì 'nằm yên' cũng tự dưng bị lôi vào mâu thuẫn giữa Nghị Thanh và Mã Tô.

Hiện tại, cuộc chiến giữa Mã Tô và Nghị Thanh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.