Dượng cưỡng dâm con gái nuôi nhiều lần trong phòng trọ

Trong quá trình sống với người tình và con nuôi, Nam đã nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái. Mẹ ruột và bé gái này sau đó đã trình báo với Công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang ngày 14/3 cho biết vừa hoàn tất thủ tục khởi tố, bắt tạm giam đối với Trương Hoài Nam, SN 1988, trú tại khóm Bình Long 1, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên để tiếp tục điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Trương Hoài Nam tại cơ quan điều tra

Trương Hoài Nam tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu điều tra, năm 2005, vợ chồng bà C. nhận nuôi bé gái sinh năm 2004 và đặt tên là Đặng Ngọc L. Đến năm 2010, chồng bà C. qua đời. Sau đó bà C. quen biết và sống như vợ chồng với Trương Hoài Nam tại phòng trọ. Thời điểm này, bé L. cùng sống chung với bà C. và Nam.

Tháng 8/2016, bé gái về sống với mẹ đẻ và kể cho mẹ về việc trong khoảng thời gian sống cùng Nam tại phòng trọ (từ tháng 5/2015 đến 6/2016), Nam đã nhiều lần quan hệ tình dục với L.

Ngày 3/11/2016, cháu L. cùng mẹ ruột đã tới cơ quan Công an trình báo vụ việc.

Làm việc với cơ quan Công an, Nam đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Ngọc An/Công lý

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Video bạn có thể quan tâm

Các bà mẹ trói chặt, đánh đập nghi phạm cưỡng hiếp

Theo Bảo Hạnh/Người Lao động