Đường dây đánh bạc qua mạng ở Quảng Nam bị phát hiện

8 tổ công tác của Quảng Nam đã ập vào bắt những người tham gia cá độ bóng đá qua mạng.

Sáng 18/5, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ 10 người để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. 

Nguyễn Đức Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.

Kết quả điều tra xác định, Nguyễn Đức Hùng có tài khoản tham gia cá độ bóng đá qua mạng và giao cho Nguyễn Hoài Trung quản lý, điều hành. Tài khoản này sau đó được chia cho nhiều đại lý cấp dưới.

Trung khai hàng tuần đều có báo cáo gửi cho Hùng. Từ tháng 1/2018 đến nay, tổng số tiền cá cược giao dịch ước chừng hơn 50 tỷ đồng.

Rạng sáng 14/5, tám tổ công tác công an Quảng Nam đồng loạt ra quân, bắt Đức Hùng, Trung, Mai Xuân Diệp ( 57 tuổi), Phan Văn Phúc (56 tuổi) và 6 người liên quan.

Cảnh sát thu 300 triệu đồng, 4 ôtô, 20 điện thoại di động..

Tang vật thu giữ. Ảnh: C.A.

Một điều tra viên cho biết, Diệp là giám đốc một công ty TNHH tại thành phố Tam Kỳ, Phúc là đội trưởng một công ty cổ phần về dịch vụ môi trường ở Quảng Nam.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Đắc Thành/Vnexpress

Tags: Quảng Nam  |  cá độ bóng đá  |  tham gia  |  tài khoản  |  công tác  |  tang vật  |  thu giữ