Duy Khánh tái mặt, thở gấp vì bệnh tim trong 'Gương mặt thân quen'

Với cường độ luyện tập cao, Duy Khánh không tránh khỏi những lúc đuối sức vì mắc bệnh về tim từ nhỏ.

Tập 2 của chương trình 'Gương mặt thân quen 2018' sẽ được phát sóng lúc 21h15 tối thứ 7 tuần sau, ngày 16/06/2018 trên VTV3.

Để hóa thân vào nhân vật Vũ Hà một cách tốt nhất, Duy Khánh đã nghiên cứu hình tượng của 10 năm về trước qua những clip anh biểu diễn trên sân khấu. Tại buổi tập luyện tại sân khấu, Duy Khánh được Vũ Hà hướng dẫn về phần vũ đạo và khớp nhạc cùng với vũ đoàn. Vốn bị bệnh tim từ nhỏ, Duy Khánh phải tập luyện rất khó khăn. Nhiều lần khi liên tục phải thể hiện chuỗi vũ đạo cần thể lực, nam diên viên tỏ ra mệt mỏi và không ngừng thở gấp. Cứ tập được 5-6 phút Duy Khánh phải dừng lại nghỉ mệt.

Cuối năm lớp 12, Duy Khánh được bác sĩ chẩn đoán bị xương chèn tim và phải phẫu thuật gấp. Sức khỏe của Duy Khánh dần được hồi phục nhưng anh phải sống chung với thanh sắt dài 30,5 cm trong lồng ngực. Nam diễn viên gần như không thể làm việc nặng, nếu cố ép bản thân sẽ lăn ra xỉu. Anh cũng phải từ chối các vai diễn đòi hỏi hình thể và thể lực.

Về phía Vũ Hà, anh chia sẻ thêm: 'Trong một cuộc chơi cần dung hòa nhiều yếu tố và rõ ràng yếu tố giải trí luôn được đặt lên hàng đầu. Xin lỗi khi phải nói yếu tố thí sinh chỉ là 1 con chốt của nhà sản xuất, nếu chỉ có thí sinh thì khán giả không xem. Cho nên cần có sự xuất hiện của nhiều giám khảo có tiếng, có quyền lực. Nếu giám khảo chỉ chấm thi bình thường mà không có những câu nói đủ tạo độ hot thì chương trình rất dễ nhàm chán. Nếu muốn xem một chương trình thuần ca nhạc các bạn có quyền mở băng đĩa lên xem như vậy sẽ trơn tru sạch sẽ. Khán giả bây giờ thích sự bất ngờ, chiêu trò nhiều hơn'.

Tập 2 cũng hé lộ nhiều cảnh hài hước đến từ hàng ghế ban giám khảo cho tiết mục này. Giám khảo Kim Oanh nhận xét: 'Khi bạn bước ra chào, chị thấy bạn bị lố nhưng lại duyên. Nhưng ngay từ khi anh Vũ Hà xuất hiện, bạn lại làm lố quá, tôi chỉ tập trung xem anh Vũ Hà'. Đàm Vĩnh Hưng lập tức 'chặt chém' nữ giám khảo: 'Anh không ngờ gu của em lạ vậy, phải chúc mừng bạn anh vì được em để ý đắm đuối'.

Giọng ca 'Say tình' còn chuyển tâm điểm chú ý về phía Quang Linh – người mà anh cho rằng đã sống lâu nhất showbiz khi chứng kiến rất nhiều nghệ sĩ thành danh và trong đó có Vũ Hà. Giám khảo Quang Linh chỉ biết cười và đồng tình với lời nhận xét của Kim Oanh. Nam giám khảo thắc mắc về tuổi thật của Vũ Hà và đoán rằng Vũ Hà hơn mình 5 tuổi. Điều này khiến một lần nữa 'Ông hoàng nhạc Việt' chớp thời cơ bắt bẻ: 'Vậy từ nay Quang Linh phải gọi là Hưng là anh vì Vũ Hà hơn Hưng 2 tuổi'.

Theo QuangMT / Trí Thức Trẻ

Tags: Duy Khánh  |  Vũ Hà  |  giám khảo  |  chương trình  |  sân khấu  |  nhận xét  |  tập luyện  |  thể lực  |  Quang Linh  |  Kim Oanh