Duy Mạnh bị chỉ trích khi giới thiệu 'gái Việt Nam' với người đàn ông nước ngoài

Duy Mạnh gây tranh cãi khi có những nhận xét nhạy cảm về phụ nữ Việt Nam. Phát ngôn của anh khiến nhiều người khó chịu.

Ngày 29/10, trong một clip lan truyền trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh nói chuyện cùng với một người đàn ông nước ngoài tại hội chợ ở Budapest, Hungaria. Duy Mạnh hào hứng hỏi người đàn ông này: "Có thích gái Việt Nam không?".

Điều đáng nói trong câu chuyện ngắn ngủi chưa đầy 1 phút này, Duy Mạnh còn bổ sung "gái Việt Nam ngon, dâm". Sau đó kết thúc câu chuyện, Duy Mạnh còn nhắn gửi người đàn ông kia là "Về Việt Nam sẽ dẫn đi "ch..." gái Việt Nam".

Hình ảnh Duy Mạnh tại chợ Puga Pet, Nauy.

Clip này đã khiến cộng động mạng phẫn nỗ và cho rằng Duy Mạnh đang xúc phạm phụ nữ Việt Nam. Đây không phải là lần đầu, anh có những phát ngôn gây sốc, trước đó trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã có nhiều lời lẽ thô tục khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trước những màn "ném đá" của anti-fan, Duy Mạnh đã phản pháo. Anh cho biết bản thân mình viết những nhận xét về con gái Việt Nam là chuyện bình thường và không có ý xúc phạm các cô gái.

Nam ca sĩ/nhạc sĩ Duy Mạnh

Nhiều người góp ý Duy Mạnh chuyện phát ngôn trên Facebook với ngôn từ chợ búa bậy bạ, với Duy Mạnh Facebook chỉ là nơi để giải trí vui vẻ.

Duy Mạnh không còn là cái tên xa lạ với làng âm nhạc Việt Nam. Trước đây, anh từng có màn khẩu chiến kịch liệt với ca sĩ Tuấn Hưng.

Trước khi nổi tiếng, Duy Mạnh sống một mình ở Sài Gòn trong tình cảnh nhớ vợ và con ở tận Hải Phòng. Xung quanh anh có những cô gái đôi lần làm anh phải rung động, hay mỗi lần đi chơi với bạn bè, anh lại một mình một bóng về nhà và ngồi buồn trong căn phòng được anh tâm sự là đầy ắp kỷ niệm cùng với cây đàn piano.

Những sáng tác của Duy Mạnh hầu hết viết về tình yêu nam nữ và tệ nạn xã hội chủ yếu như: Hãy về đây bên anh, Ta đâu có say, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình, Giây phút chia xa, Kiếp đỏ đen, Kiếp bán độ, Lời xin lỗi của một dân chơi...

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/duy-manh-bi-chi-trich-khi-gioi-thieu-gai-viet-nam-voi-nguoi-dan-ong-nuoc-ngoai-20191030105642799.htm

Tags: Việt Nam  |  Duy Mạnh  |  phát ngôn  |  nhận xét  |  nước ngoài  |  câu chuyện  |  xúc phạm  |  hình ảnh  |  một mình