Elly Trần diện toàn đồ 'học sinh' cũng không giấu nổi body nóng bỏng từng milimet khiến chị em nào cũng trầm trồ

Nhìn Elly Trần, hẳn chẳng ai nghĩ cô năm nay đã 32 tuổi và là mẹ 2 con: Vừa trẻ đẹp, sexy, style cũng hack tuổi quá đáng.

xElly Trần vốn sở hữu body nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng hiếm có. Cũng nhờ lợi thế cơ thể này mà dù chẳng ăn diện cầu kỳ, sexy, chỉ cần diện đồ tối giản hết nấc là cô cũng đã nóng bỏng hết phần thiên hạ. Đặc biệt dạo gần đây, Elly Trần rất hay diện đồ như học sinh, trang phục thì kín đáo nhưng body thì vẫn đẹp nức nở, chuẩn từng milimet.

Dạo gần đây, Elly Trần rất chăm 'hồi teen' với những set đồ như học sinh.

Cô thường mix áo thun ôm cùng chân váy kẻ trẻ trung.

Lối lên đồ này giúp Elly Trần hack tuổi đáng kể, cộng thêm lợi thế nhan sắc trẻ trung, nhìn Elly Trần quả thực chẳng ai nghĩ cô năm nay đã 32 tuổi và là mẹ 2 con.

Dù diện set đồ tối giản, 'học sinh' hết nấc thì cũng không thể giấu được body nóng bỏng, đường cong mướt mắt của nữ diễn viên.

Nhờ lợi thế vòng 1 khủng vậy nên chỉ cần diện áo ôm chút đỉnh là Elly Trần đã nóng bỏng hết phần thiên hạ.

Ngoài ra, cô còn có lợi thế eo thon và chân dài mảnh mai vậy nên chẳng style nào có thể làm khó Elly Trần, từ gợi cảm sexy đến cá tính trẻ trung cũng đều được cô diện ngon ơ.

Bộ jumpsuit tưởng kín đáo là thế mà Elly Trần diện lên thì vẫn sexy nức nở.

Theo Tunmun/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/elly-tran-dien-toan-do-hoc-sinh-cung-khong-giau-noi-body-nong-bong-tung-milimet-khien-chi-em-nao-cung-tram-tro-222020243151318670.htm