Elly Trần sexy, tình tứ bên trai trẻ nhưng mất kí ức vì bị 'tẩy não' trong MV

MV ‘Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu' của ca sĩ Việt Thắng do Elly Trần đóng nữ chính lấy bối cảnh tựa những bộ phim khoa học viễn tưởng.

Mới đây, chàng ca sĩ trẻ Việt Thắng chính thức tung sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình mang tựa đề ‘Chẳng biết nói gì ngoài lời yêu'.

Ngay từ khi nhá hàng đoạn teaser ngắn ngủi, chàng ca sĩ trẻ đã nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả khi bật mí chất nhạc bắt tai. Trong lần trở lại này, Việt Thắng đã có màn kết hợp vô cùng đặc biệt với ‘phù thủy âm nhạc' Masew và chàng nhạc sĩ trẻ Nguyên Jenda.

MV ‘Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu' lấy bối cảnh tựa những bộ phim khoa học viễn tưởng. Việt Thắng vào vai một chàng trai đang cố gắng đi tìm và giải cứu người yêu thoát khỏi một nhóm nhà khoa học bí ẩn mà người đứng đầu tổ chức này là Lâm Vinh Hải. Tại đây, nam ca sĩ đã phải ‘giả điên', dùng mọi cách để tạo sự chú ý của người yêu, tuy nhiên, khi bị bắt làm việc cùng nhóm người này, Elly Trần hoàn toàn quên mất những ký ức trước đây vì đã bị ‘tẩy não'. Luôn tìm cách tiếp cận Elly Trần nhưng không có kết quả, Việt Thắng sực nhớ rằng trước đây mình và người yêu thường hay dùng trò chơi dân gian 'chi chi chành chành' để chọc ghẹo nhau. Nam ca sĩ bèn sáng tạo ra điệu nhảy ‘chi chi chành chành' để gợi nhớ những ký ức yêu đương cho người yêu.

Đây cũng chính là điểm đặc biệt trong MV ‘Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu' của Việt Thắng, khi biên đạo nhảy Lâm Vinh Hải đã sáng tạo một vũ điệu từ trò chơi dân gian vô cùng phù hợp với đoạn drop cực bắt tai của Masew. Không chỉ tạo được sự mới lạ mà những điệu nhảy độc đáo này hứa hẹn sẽ còn gây sốt đối với những khán giả xem MV.

Khi Elly Trần dần nhớ lại quá khứ, cũng là lúc Lâm Vinh Hải đánh hơi được mọi chuyện. Elly Trần lập tức bị bắt trói và chuẩn bị tẩy não lần thứ hai. Tuy nhiên, Việt Thắng đã kịp xuất hiện, cùng với sự giúp đỡ của những người bạn chung phòng, anh chàng cuối cùng cũng cứu được người yêu thoát khỏi tổ chức khoa học bí ẩn. Kết thúc MV là nụ hôn ngọt ngào, cháy bỏng giữa Việt Thắng và Elly Trần.

Về phần âm nhạc, Việt Thắng cho biết mình đã rất kỳ công để có thể mời được Masew cùng hợp tác. Khi nhận được bản demo từ Nguyên Jenda ngay lập tức Việt Thắng đã liên hệ và ngỏ ý muốn cùng Masew cùng thực hiện ca khúc này. Đúng như mong đợi, chàng ‘phù thủy âm nhạc' tài năng đã biến tấu và mang đến những giai điệu vô cùng ấn tượng. Với đoạn drop mang chất nhạc bắt tai, hứa hẹn sẽ khiến người nghe phải nhún nhảy theo từng giai điệu.

‘Đến ngày hôm nay khi được nhìn lại thành quả của mình, Thắng vô cùng xúc động. Xúc động ở đây không phải chỉ vì có được một sản phẩm như ý, mà đó còn là cả quá trình của Thắng cũng như ê-kíp đã cùng nhau thực hiện trong khoảng thời gian vừa qua. Trong quá trình thực hiện MV đã có lúc Thắng phải thức hơn 48 tiếng đồng hồ, các anh em trong ê-kíp cũng phải làm việc liên tục, thậm chí thức nhiều hơn cả Thắng. Nên khi nhìn lại một ‘Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu' hoàn chỉnh, Thắng vô cùng cảm kích và bồi hồi'- Việt Thắng chia sẻ về cảm xúc của mình trong giây phút trình làng MV mới.

Ngoài ra, MV có sự góp mặt của Elly Trần và Lâm Vinh Hải cũng là một vinh dự lớn đối với Việt Thắng: 'Thắng không ngờ trong ca khúc mới của mình lại được anh Hải cũng như chị Elly tham gia diễn xuất. Trong quá trình làm việc Thắng đã được các anh chị hỗ trợ cũng như góp ý rất nhiều về mặt diễn xuất, vũ đạo. Để có được một sản phẩm hoàn chỉnh như ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu đi công sức của hai anh chị'.

MV ‘Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu' chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21:00 ngày18/7 tại kênh YouTube của Phạm Việt Thắng Offcial.

MV 'Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu'

Theo Shizu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/elly-tran-sexy-tinh-tu-ben-trai-tre-nhung-mat-ki-uc-vi-bi-tay-nao-trong-mv-news-2363218.html

Tags: Chẳng biết nói gì ngoài những lời yêu  |  Việt Thắng  |  Masew  |  Elly Trần