Elly Trần tiết lộ từng bị bạo lực học đường vì lập dị

Bây giờ là 'mẹ 2 con' nóng bỏng bậc nhất Vbiz nhưng có thời Elly Trần từng bị xem là lập dị vì cặp kính cận dày cộp.

Mới đây, chương trình 'Sao Hoả Sao Kim' đã tung teaser cho tập mới. Khách mời của tập 6 lần này là Lynk Lee, Anh Tú, Elly Trần. 

'Sao Hỏa Sao Kim' có 1 phần chơi mà câu hỏi được đưa ra, 2 đội sẽ trả lời đáp án của mình. Đáp án nào có số người đồng tình cao hơn thì đội đó chiến thắng. Trong teaser tập 6 có 1 câu hỏi mà 4 đáp án xuất hiện trên bảng là 'Quan hệ tình dục/ Làm chuyện ấy quá sớm', 'Xem mối tình đầu là tất cả', 'Yêu đương mù quáng', 'Đánh nhau'. 

Đọc được đáp án 'Đánh nhau', các người chơi và thành viên cố định đều rất hoang mang. Lâm Vỹ Dạ nói: 'Em nghĩ đánh nhau thì nam nhiều hơn nữ đó'. Lê Dương Bảo Lâm 'phũ' lại Lâm Vỹ Dạ: '3 cô gái kia thì không có chứ chắc Dạ có đó'. 

Lúc này Tiến Luật tiếp lời Dương Lâm: 'Chưa chắc nha, Elly Trần cũng có thể từng đánh nhau thời thanh xuân'.

Nghe vậy Elly Trần đã lên tiếng thanh minh cho mình. Cô cho biết ngày còn trẻ, mình mới là nạn nhân của bạo lực học đường. Khi mọi người thắc mắc hỏi lý do vì sao, Elly Trần kể lại lúc đó mình được 1 bạn nam trong lớp thích, nhưng do bị xem là người lập dị, lúc nào đi học cũng mang theo cặp kính cận dày cộp nên có thể khiến các bạn nữ trong lớp không 'vừa mắt'. 

'Em bị đánh, bị các bạn nữ đánh' - Elly Trần khẳng định với Dương Lâm. 

Vì từng là nạn nhân của bạo lực học đường nên sau này, Elly Trần luôn nói với những đứa con của mình là tuyệt đối không được giải quyết vấn đề bằng bạo lực. 

Tiết lộ của Elly Trần khiến những người chơi 'Sao Hỏa Sao Kim' khá bất ngờ. Vì cô là 1 trong những mỹ nhân có sắc vóc nóng bỏng, phong cách phóng khoáng, táo bạo nhất Vbiz nên rất khó để tưởng tượng Elly Trần từng bị xem là lập dị với cặp kính cận dày cộp là như thế nào.

Phong cách phóng khoáng, táo bạo của Elly Trần.

Phong cách phóng khoáng, táo bạo của Elly Trần.

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/elly-tran-tiet-lo-tung-bi-bao-luc-hoc-duong-vi-lap-di-news-2420036.html

Tags: Sao Hỏa Sao Kim  |  Elly Trần  |  Bạo lực học đường