Elly Trần tung loạt ảnh gợi cảm với đồ ăn

Elly Trần còn khẳng định cô chưa từng biết cảm giác mập là gì.

Elly Trần vừa khoe loạt hình quyến rũ nhưng với bối cảnh xung quanh tràn ngập đồ ăn. Ngoài mở cả tủ lạnh để tạo dáng chụp hình, cô cũng không ngại dùng đồ ăn làm đạo cụ để chụp những khoảnh khắc không giống ai.

Giải thích về hình ảnh mới nhất, Elly Trần cho biết cô mới trở lại với guồng quay bận rộn của showbiz, lịch làm việc dày đặc khiến cô lúc nào cũng khao khát được trở về nhà để mở chiếc tủ lạnh toàn đồ ăn.

'Vừa về nhà là tôi lao vào tìm đồ ăn. Đó là chuyện đang diễn ra thường xuyên trong cuộc sống hiện nay của tôi' - Elly Trần viết. Bà mẹ 2 con cũng tiết lộ rằng, cô là người người ăn uống rất thoải mái, thậm chí không kiêng khem hay áp dụng theo công thức nào.

'Tôi thuộc tuýp người khá nuông chiều bản thân, thèm gì là ăn đó, thích gì uống đó chứ không ép mình theo bất cứ công thức nào như những cô gái khác.

Tôi nhận ra cái tôi không có bây giờ là thời gian để tận hưởng chứ ăn gì thì tôi không bao giờ phải đắn đo suy nghĩ. Tôi chưa bao giờ biết cảm giác bị mập, chỉ có lúc gầy quá mức phải thúc ép mình tăng cân.

Elly Trần tuyên bố chưa từng biết cảm giác mập là gì.

Mỗi người sẽ đẹp theo cách của mình. Tôi chưa bao giờ thấy ai gầy hay mập là xấu, ai không gầy, không mập là đẹp vì tôi từng gặp không ít người có thân hình không theo quy chuẩn chung bây giờ nhưng nhìn vẫn thấy đẹp.

Đã ăn uống là phải thoải mái, tẹt ga và hoành tráng. Tôi thích ăn nhiều món cùng lúc. Ăn uống với tôi còn là đam mê nữa. Con gái ra ngoài hay khi hẹn hò thường mắc cỡ không dám ăn nhiều, không dám nhai thoải mái hoặc nói không biết gọi món gì.

Còn tôi là ăn uống thoải mái cực kỳ. Vì điểm này mà bạn bè hay nói không biết tôi có thật sự là con gái hay không nữa'.

Elly Trần sinh năm 1987 và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu ảnh và diễn viên. Sau khi tham gia một số bộ phim như: Khát vọng thượng lưu, Bí ẩn song sinh, Tiểu thư vào bếp… cô lui về ở ẩn để kết hôn và sinh 2 bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Thời gian qua, Elly Trần chăm đi sự kiện hơn và vẫn luôn thu hút bởi phong cách ăn vận sexy.

Những bức hình không giống ai của Elly Trần.

Cô khẳng định vẫn ăn uống tẹt ga mà không sợ thay đổ số cân nặng.

Những hình ảnh nóng bỏng mới nhất của Elly Trần.

Theo Thái An/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/elly-tran-tung-loat-anh-goi-cam-voi-do-an-70300.html