Em rể đâm chết chị vợ trong nhà: Không quan hệ?

Theo chủ căn nhà nơi xảy ra vụ việc, người em rể và chị vợ không có quan hệ tình cảm, họ cũng chưa nhắn tin với nhau bao giờ.

Vụ việc em rể đâm chị vợ tại ngôi nhà thuộc tổ 106, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng vẫn đang khiến dư luận xôn xao.

Nạn nhân là Trần Thị Mỹ Dung (SN 1978, quê Nha Trang) là chị vợ của Trần Tiến Hoàng (SN 1986, tạm trú phường Hoà Khánh Nam), vừa từ Khánh Hòa ra chơi được mấy ngày.

Chiều ngày 21/1, trao đổi với PV, anh Huỳnh Dũng (SN 1980, chủ căn nhà trên) khẳng định giữa nạn nhân và đối tượng không có quan hệ tình cảm như một số thông tin đưa.

Ông Dũng nói: "Đó chỉ là tin đồn, giữa hai người không có quan hệ gì. Họ không có một cuộc điện thoại, nhắn tin thì sao là quan hệ bất chính được.

Sau khi nhận được tin báo, tôi là người đập cửa vào thì phát hiện con dao đã cắm trên người chị Dung rồi, hắn nằm trên người chị trong tư thế quan hệ. Tôi nghi hắn giết người xong rồi hiếp dâm vì lúc đó hai người không mặc đồ.

Theo thông tin tôi thu thập được từ con gái và cô giáo dạy bé gái nhà tôi kể lại, khi đó đối tượng vào trong nhà tôi trong khi tôi không có ở nhà.

Khi đó cô giáo dạy con gái tôi ngồi ở bàn, còn chị Dung đi ra ngoài lấy đồ vì trời mưa. Trong khi đó đối tượng nằm ở võng trong nhà.

Đối tượng không nói không rằng liền rút dao từ trong người ra đâm 3 nhát vào chị Dung, thấy vậy đứa con gái nhỏ cùng cô giáo chạy vào phòng đóng cửa lại nên may mắn thoát chết".

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Ông Dũng bàng hoàng nói tiếp: "Đối tượng đuổi theo và đập cửa phòng con bé, nhưng khoảng mấy phút sau thì không đập nữa, tuy nhiên hắn quay lại trong tình trạng không mặc đồ.

Khi đó không ai biết được mà nói họ có quan hệ bởi trước đó hắn đâm bất ngờ chị Dung 3 nhát khiến nạn nhân tử vong, khi bị đâm chị Dung vẫn mặc quần áo.

Chẳng nhẽ chị ấy bị đâm chết rồi lại tự cởi đồ được à, như vậy nói họ có quan hệ tình ái với nhau là không có cơ sở.

Tôi cũng nghe mấy đứa con và cô giáo kể lại thì giữa chị Dung và đối tượng không cãi vã gì hết, hắn bất ngờ dùng dao đâm".

Nhận xét về đối tượng gây án, ông Dũng cho biết: "Đối tượng này bình thường lầm lì không hay nói chuyện, không được ăn học đàng hoàng nên không biết chữ.

Hàng ngày hắn đi làm thuê thôi và ở trọ gần nhà tôi. Còn chị Dung lên phụ giúp gia đình nhà tôi cách đây mấy hôm.

Hoàn cảnh nhà chị Dung tội lắm, gia đình chị ấy có 5 chị em gái. Chị ấy cũng có hai đời chồng và hai người con gái nhưng chị ấy không sống cùng ông nào mà chỉ ở cùng con thôi.

Chị Dung là người chịu thương chịu khó, trông hình thức bên ngoài chị ấy đẹp lắm, tôi cũng không ngờ hắn lại ra tay như vậy với chị ấy".

Trong một diễn biến mới, ngày 12/1, bác sĩ Huỳnh Đức Phát, Trưởng khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Đà Nẵng, cho biết bệnh nhân Hoàng đã qua cơn nguy kịch.

Bệnh nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu chiều 11/1 trong tình trạng nguy kịch, có vết thương phức tạp ở vùng cổ dài 25cm, đứt 2/3 thanh quản.

"Bệnh nhân đã được mổ khí quản, khâu lại tĩnh mạch. Hiện bệnh nhân đã hồi tỉnh và có huyết áp ổn định", bác sĩ Phát thông tin.

Đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Đà Nẵng, xác nhận Hoàng là hung thủ đã sát hại Trần Thị Mỹ Dung vào chiều 11/1.

Theo đại tá Quách Văn Dũng, kết quả điều tra ban đầu cho thấy sau khi dùng dao đâm chết bà Dung, Hoàng đã tự cắt cổ mình để tự sát do mâu thuẫn tình cảm.

Được biết, bà Dung là chị vợ của ông Dũng và Hoàng. Bà Dung vừa từ Khánh Hòa ra Đà Nẵng phụ giúp việc nhà cho ông Dũng.

>>Xem thêm: Vén màn 'độc kịch' giết chị dâu thả trôi sông của gã em chồng

Theo Thanh Thanh/Đất Việt

Tags: em rể đâm chị vợ  |  em rể và chị vợ tử vong

Video bạn có thể quan tâm

Thanh niên thản nhiên đứng quay phim cô gái bị người yêu đâm chết

Theo Đất Việt