Em trai chém chị ruột dã man, cố thủ trong nhà

Sau một thời gian thuyết phục đối tượng buông dao nhưng không có kết quả, công an phải phá cửa vào khống chế.

Ngày 6/11, công an huyện Nhà Bè phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ em trai giết chị gái vừa xảy ra trên địa bàn.

Đối tượng đó là Nguyễn Hồng Nho (37 tuổi, thường trú H.Nhà Bè). Trước đó, khoảng 00 giờ 30 ngày 5.11, anh N.V.H (anh ruột của Nho) đang ngủ phía trước cửa nhà trên thì nghe Nho và N.T.B.N. (chị ruột của Nho) nói chuyện với nhau lớn tiếng trong nhà.

Khoảng 45 phút sau, anh N.V.H nghe tiếng kêu cứu và nhìn vào trong nhà thấy chị N. đang nằm bất động dưới sàn. Do sợ nghi can Nho bỏ trốn ra ngoài gây thương tích cho người khác nên anh N.V.H khóa cửa ngoài, sau đó đến Công an H.Nhà Bè trình báo sự việc.

Tiếp nhận thông tin, công an huyện Nhà Bè nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng đối tượng Nguyễn Văn Nho khóa trái cửa từ bên trong và xách dao cố thủ. Trước sự manh động của đối tượng, lực lượng đặc nhiệm của Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP.HCM cũng được điều động đến hiện trường để chi viện.

Sau một thời gian thuyết phục đối tượng buông dao nhưng không có kết quả, cảnh sát đặc nhiệm buộc phải phá cửa vào khống chế bắt gọn đối tượng.

Tại hiện trường ghi nhận thi thể của chị N. đã bị Nho đâm chém nhiều nhát, không còn nguyên vẹn. Kết quả giám định xác định nạn nhân chết do đa vết thương. Hiện công an tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án em trai giết chị ruột để xử lý theo đúng quy định.

Theo Thu Trang (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/em-trai-chem-chi-ruot-da-man-co-thu-trong-nha-3422375/

Tags: em trai  |  chém chị ruột  |  chị ruột