Erik - Orange - Ali Hoàng Dương lần đầu kết hợp, khuấy động sân khấu mừng Xuân bằng loạt hit sôi động

Chương trình ca nhạc mừng Xuân với chủ đề 'Kỷ nguyên mới' sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt những nghệ sĩ đình đám Vpop với mong muốn đem tới cho khán giả một sân khấu đặc sắc, rộn ràng ngay thời khắc giao thừa.

Chương trình Gala chào Xuân 2018 với chủ đề “Kỷ nguyên mới” sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, Quốc Thiên, Hồ Trung Dũng… và các giọng ca trẻ đang được khán giả yêu thích là Erik, Ali Hoàng Dương, ST, Mai Tiến Dũng, Orange...

Bằng việc đem tới chương trình những tiết mục sôi động được dàn dựng chỉn chu, chất lượng, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ khiến khán giả thoả mãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn đúng thời khắc giao thừa.

Lần đầu tiên trên truyền hình, bộ ba giọng ca trẻ Erik - Ali Hoàng Dương - Orange sẽ cùng nhau hòa giọng trong liên khúc những bản hit được khán giả yêu thích.

Orange cũng có phần thể hiện hit bự của mình thời gian vừa qua trên sân khấu mừng Xuân.

Ali Hoàng Dương cũng có phần trình diễn solo với ca khúc 'Theo anh'

“Ông hoàng nhạc Việt” sẽ gửi tặng khán giả nhiều ca khúc nhạc Xuân được remix theo phong cách mới lạ và dàn dựng hoành tráng.

Đặc biệt, bài hát “Tâm sự nàng xuân” vừa được cấp phép biểu diễn cũng sẽ được Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong chương trình này.

Xuất hiện với hình ảnh đầy năng lượng, ca sĩ Thu Minh đem tới cho chương trình ca khúc mới toanh với tựa đề “Vì thế là hết” được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Trong chương trình, nếu Bảo Anh sôi động với hit “Sống xa anh chẳng dễ dàng” phiên bản remix...

...thì Giang Hồng Ngọc cũng mang đến sự tươi vui cùng ca khúc “Đón xuân về” của nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Dương Triệu Vũ...

... và Văn Mai Hương lần lượt đem tới tiết mục được dàn dựng riêng cho 'New Year Concert - Kỷ Nguyên Mới'.

Theo tiết lộ của ê-kíp thực hiện chương trình, các ca khúc triệu view như 'What is love', 'Bống bống bang bang'… cũng sẽ xuất hiện với phiên bản đặc biệt trong “ANTV New Year Concert 2018”.

S.T

Quốc Thiên

Mai Tiến Dũng

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đóng vai trò là MC chính trong chương trình.

'Kỷ nguyên mới' sẽ phát sóng lúc 22h đêm 15/02/2018 (tức 30 Tết).

Theo Mai Mon / Trí Thức Trẻ