Erik hoang mang khi hoa hậu Tiểu Vy thú nhận: 'Em cũng rung động trước anh'

Sau khi gọi điện, Erik tỏ ra vô cùng bất ngờ và hoang mang, không biết phải làm thế nào.

Mới đây, tại chương trình Hot Trend, ca sĩ Erik đã phải thực hiện một thử thách là gọi điện tỏ tình với hoa hậu Tiểu Vy. Theo luật chơi, Tiểu Vy không được biết trước cuộc gọi này được sắp đặt và ghi hình.

Erik ban đầu tỏ ra khá ngại ngùng, nhưng sau một hồi suy nghĩ vẫn quyết định rút máy gọi cho Tiểu Vy và hỏi: 'Vy ơi, có rảnh không anh muốn gọi điện nói chuyện, tâm sự một chút?'.

Tiểu Vy vừa nghe thấy giọng Erik liền tỏ ra lễ phép, ăn nói vô cùng nhỏ nhẹ, yểu điệu: 'Dạ em rảnh ạ. Mấy nay em cũng không bận lắm. Mới hôm qua em đi quay phỏng vấn thôi'.

Không để mọi người phải đợi lâu, Erik lập tức vào thẳng vấn đề: 'Tự nhiên sáng nay anh ngồi xem lại clip anh hát live tại '360 độ soi' mà có em đi cùng, tự dưng thấy cứ sao sao ấy. Tự nhiên anh cứ bị rung động trước em.

Anh không biết vì sao lại thế, nên anh phải gọi điện để nói cho em biết. Anh không muốn giấu trong lòng'.

Những tưởng Tiểu Vy sẽ từ chối lời tỏ tình của Erik nhưng ai ngờ vừa nghe xong, cô thú nhận luôn: 'Nếu anh đã nói thì em cũng thú nhận với anh rằng, thực ra lúc quay hình chung hôm đó em cũng rung động trước anh. Em không hiểu sao nhưng em cứ bị thích thích anh'.

Câu nói này khiến Erik vô cùng ngỡ ngàng, phải hỏi lại: 'Thật sao? Chắc em đùa thôi chứ làm gì có chuyện ấy'.

Erik và Tiểu Vy

Erik và Tiểu Vy

Tiểu Vy khẳng định: 'Không, em nói thật đấy!'.

Đến lúc này, Erik cảm thấy hoang mang: 'Thôi chết rồi, thế bây giờ mình rung động với nhau thì phải làm như thế nào hả em?'.

Tiểu Vy chợt tỏ ra ngượng ngùng tới mức không nói được gì, ấp úng: 'Em cũng không biết nữa. Thôi chết rồi!'.

Sau một hồi bình tĩnh, Erik lấy hết can đảm hỏi tiếp: 'Mình còn hẹn nhau một bữa ăn nữa mà chưa có dịp. Tối nay em có rảnh không?'

Ngay lập tức, Tiểu Vy ngầm đồng ý một cách không ngần ngại và bật đèn xanh cho Erik: 'Tối nay mấy giờ hả anh?'. Erik đáp: 'Để tối nay anh xem thời gian xong nhắn Vy nhé!'.

Đến phút cuối, Tiểu Vy còn nhắc Erik với thái độ rất sốt sắng: 'Vâng ạ, anh nhớ gọi cho em nhé'.

Sau khi gọi điện, Erik tỏ ra vô cùng bất ngờ và hoang mang, không biết phải làm thế nào. Anh nói:

'Tôi đang khá băn khoăn không biết phải nghĩ như thế nào. Sau chương trình ghi hình chung lần đó, Vy có trả lời báo chí là say nắng tôi. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ Vy cũng quý tôi vì tôi thường quan tâm đến cô ấy trong lúc quay thôi.

Vừa nãy gọi điện, tôi không biết Vy đang nói thật hay đùa nữa. Ban đầu, tôi định hỏi cả cân nặng của Tiểu Vy nhưng lúc đó tim đập nhanh quá, không dám hỏi nữa. Hiện tại, tôi đang ngại quá. Chắc lát tôi phải gọi điện lại nói chuyện với Vy.

Erik tỏ ra hoang mang

Erik tỏ ra hoang mang

Còn nếu Vy thích tôi thật và bày tỏ tình cảm với tôi, tôi sẽ chấp nhận và vẫn đi ăn với cô ấy. Trong quá trình đi ăn mà thấy hợp nhau thì có thể tìm hiểu. Cô ấy là một người rất dễ thương'.

MC Bảo Bảo là người chứng kiến toàn bộ câu chuyện và cũng rất bất ngờ. Anh nhận định: 'Tôi rất bất ngờ khi thấy thái độ của Tiểu Vy như vậy. Tôi nghĩ là cô ấy đang nói thật'.

Sau khi xem xong chương trình, rất nhiều khán giả khẳng định Tiểu Vy có tình cảm với Erik thật và họ nhận ra qua cách nói chuyện của cô.

Theo Lan Phương - Nhịp Sống Việt/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/erik-hoang-mang-khi-hoa-hau-tieu-vy-thu-nhan-em-cung-rung-dong-truoc-anh-8202011572149662.htm

Tags: Tiểu Vy  |  hoang mang  |  gọi điện  |  bất ngờ  |  vô cùng  |  rung động  |  thế nào  |  thú nhận  |  ban đầu  |  Nói chuyện