Erik lên tiếng về mối quan hệ với hoa hậu Tiểu Vy

'Sau cuộc gọi đó, tôi và Tiểu Vy cảm thấy hơi ngại với nhau. Tiểu Vy có vẻ hơi sượng với tôi' - Erik chia sẻ.

Cách đây không lâu, tại một chương trình, Erik đã phải thực hiện thử thách là gọi điện tỏ tình với hoa hậu Tiểu Vy. Thật bất ngờ, Tiểu Vy tưởng Erik nói thật lòng nên cũng thú nhận:

'Nếu anh đã nói thì em cũng thú nhận với anh rằng, thực ra lúc quay hình chung hôm đó em cũng rung động trước anh. Em không hiểu sao nhưng em cứ bị thích thích anh'.

Điều này đã khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú, liên tục ghép đôi Erik và Tiểu Vy.

Erik và Tiểu Vy

Tiểu Vy có vẻ hơi sượng với tôi

Chính vì điều này, mới đây, tại chương trình Hot Trend, Erik đã phải lên tiếng đính chính về chuyện tình cảm giữa mình và Tiểu Vy. Anh nói:

'Sau cuộc điện thoại đó, cả tôi và Tiểu Vy đều khá bận rộn với lịch trình riêng nên chưa đi ăn cùng nhau được. Nhưng chắc chắn sẽ có một buổi tôi mới Tiểu Vy đi chơi riêng, ăn uống các kiểu.

Hôm đấy tôi gọi điện, Tiểu Vy nghĩ lời tỏ tình của tôi là thật nên cũng bất ngờ thật sự và nói hết tâm sự trong lòng. Nhưng đó chỉ là tình cảm yêu mến, yêu quý mà Tiểu Vy dành cho tôi thôi. Tôi mong mọi người không nên suy nghĩ quá nhiều rồi ghép đôi nhiều quá.

Hiện tại, ở ngoài hai anh em tôi vẫn chơi với nhau thân thiết và rất quý nhau. Tuy nhiên, đúng là sau cuộc gọi đó, tôi và Tiểu Vy cảm thấy hơi ngại với nhau. Tiểu Vy có vẻ hơi sượng với tôi. Có lẽ tôi nên hẹn gặp Tiểu Vy một buổi để nói chuyện nhiều hơn, rõ hơn về lần đó.

Tôi không mời Tiểu Vy tham gia nhiều chương trình cùng mình vì chỉ muốn mọi người giữ lại hình ảnh đẹp của tôi và cô ấy trong MV Em không sai chúng ta sai thôi.

Nếu tôi tiếp tục mời Tiểu Vy tham gia các dự án, MV tiếp theo của tôi, chưa chắc hiệu ứng đã tốt như Em không sai chúng ta sai. Vì thế, trong MV mới nhất mang tên Ăn sáng nha, tôi không mời Tiểu Vy nữa.

Thay vào đó, tôi mời Suni Hạ Linh vì thấy cô ấy phù hợp hơn với tôi trong MV. Tôi và Suni Hạ Linh cũng khá hợp nhau.

Điều tôi lo ngại ở Suni Hạ Linh là trong lúc quay chung, tôi thấy chị ấy hầu như không ăn sáng, nên thường xuyên phải nhắc nhở. Cũng vì Suni Hạ Linh ít ăn sáng nên tôi chẳng biết chị ấy thích ăn món gì.

Còn tôi buổi sáng thường hay ăn bánh tráng trộn hoặc bánh bao vì nó tiện. Công việc của tôi khá bận nên nhiều khi buổi sáng đi làm không có thời gian để ngồi ăn lâu được, cứ tiện là ăn'.

Tôi đã u buồn, đau khổ quá nhiều, phải khóc, làm đủ thứ vì bị bồ bỏ

Hiện tại, Erik vừa phát hành MV Ăn sáng nha, cùng thời điểm với MV Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu và dự án âm nhạc mới của Bích Phương. Điều này khiến anh cảm thấy khá áp lực. Anh nói:

'Thực sự, tôi cảm thấy khá căng thẳng. Đúng là tôi ra MV cùng thời điểm với khá nhiều nghệ sĩ nên phải cạnh tranh khốc liệt. Trong khi đó, MV của chị Chi Pu lại đang ở vị trí top 1.

Nhưng vị trí này của chị Chi Pu là hoàn toàn xứng đáng với công sức chị bỏ ra vì chị rất đầu tư, chỉn chu trong hình ảnh, âm nhạc. Chị Bích Phương cũng ở top 1 nhiều ngày rồi và chị ấy xứng đáng được như vậy.

Tôi mong sản phẩm mới của mình cũng leo top được, nhưng không phải vì thế mà cạnh tranh gay gắt với mọi người.

Erik trong MV mới

Tôi không đặt nặng quá nhiều thứ, chỉ muốn đây là sản phẩm tươi mới, nhẹ nhàng, đem đến niềm vui cho khán giả thôi. Nếu leo hạng được thì là tốt, còn không được thì cũng không cần quá nặng nề.

Nói vậy chứ tôi vẫn cập nhật bảng xếp hạng các ngày qua. Tôi xem MV Cung đàn vỡ đôi của chị Chi Pu được 2, 3 lần gì đó.

Tôi muốn qua ca khúc này để nhắc mọi người rằng, ăn sáng là vô cùng quan trọng, cần phải ăn sáng nhiều hơn để có sức khỏe. Mọi người nghe ca khúc này sẽ có hứng thú với chuyện ăn sáng hơn.

Tôi đã u buồn, đau khổ quá nhiều, phải khóc, làm đủ thứ vì bị bồ bỏ, nên ra ca khúc này, tôi cảm giác như được sống lại, được là chính mình, vui tươi, làm mọi thứ mình thích'.

Theo Tùng Ninh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/erik-len-tieng-ve-chuyen-tinh-cam-voi-hoa-hau-tieu-vy-82020768153161.htm

Tags: erik  |  Tiểu Vy  |  suni hạ linh  |  Bích Phương  |  ăn sáng nha