Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Evan Dimas: 'Cá nhân tôi không giận gì và cũng không trách Đoàn Văn Hậu'

Chia sẻ sau trận đấu, Evan Dimas của U22 Indonesia đã khẳng định anh chấp nhận lời xin lỗi của Đoàn Văn Hậu.

Ở phút 23 trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30, sau khi va chạm với Đoàn Văn Hậu, Evan Dimas đã buộc phải rời sân do chấn thương quá nặng. Khi kết thúc trận đấu, cầu thủ này đã phải đi xe lăn lên nhận huy chương. Ngay sau đó, Đoàn Văn Hậu đã ôm và xin lỗi Evan Dimas.

Trả lời trên tờ Sport.detik.com, tiền vệ Evan Dimas xác nhận, cầu thủ Đoàn Văn Hậu của U22 Việt Nam đã đến xin lỗi anh. Lời xin lỗi này của Đoàn Văn Hậu đã được Evan Dimas chấp thuận.

Ảnh: Sport.detik.com

Ảnh: Sport.detik.com

'Cá nhân tôi không giận gì và cũng không trách cậu ấy. Trong trận đấu, cả hai đều muốn giành chiến thắng. Tôi đánh giá cao chiến thuật của U22 Việt Nam. Xin chúc mừng Việt Nam với chiến thắng này'- Evan Dimas nói.

Bên cạnh đó, Dimas cũng chia sẻ, bản thân anh chưa biết chấn thương của mình nặng đến mức nào. Các bác sỹ của đội sẽ đưa anh đi kiểm tra kỹ hơn.

Về phần mình, trả lời trước giới truyền thông sau trận đấu, Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ, đây là những tình huống không thể tránh được trong bóng đá. Đồng thời, cầu thuộc biên chế CLB SC Heerenveen đã gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas của U22 Indonesia.

'Đến khi hết trận tôi mới biết Evan Dimas bị chấn thương nặng như vậy sau tình huống tranh chấp. Sự quyết liệt trong thi đấu là điều bình thường. Ngoài sân cỏ, chúng tôi là những người theo nghiệp bóng đá. Sau khi nhận huy chương, tôi đã đến xin lỗi Evan Dimas. Tôi đã nói rằng tôi xin lỗi anh ấy rất nhiều. Tôi sẽ rút kinh nghiệm khi tranh chấp bóng sau này'- Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

Theo Đăng Huy (t/h)/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/evan-dimas-ca-nhan-toi-khong-gian-gi-va-cung-khong-trach-doan-van-hau-20191211104929718.htm

Tags: Evan Dimas  |  xin lỗi  |  chấn thương  |  chia sẻ  |  trả lời  |  U22 Indonesia  |  U22 Việt Nam  |  chiến thắng  |  tranh chấp