Evander Holyfield chính thức gửi chiến thư tới Mike Tyson, tuyên bố sẵn sàng cho trận 'Siêu kinh điển' thứ 3

Huyền thoại Evander Holyfield cho rằng đây là thời điểm thích hợp để trận tái đấu với Mike Tyson diễn ra.

Hôm 29/11, Mike Tyson đã tái xuất võ đài sau 15 năm và hòa điểm với Roy Jones sau 8 hiệp đấu căng thẳng. Sau khi màn so tài kết thúc, 'Tay đấm thép' cho hay sẽ vẫn tiếp tục thượng đài trong tương lai và đang trong quá trình tìm kiếm đối thủ mới.

Theo Evander Holyfield, ông là người phù hợp nhất cho Mike trong lần lên sàn kế tiếp. Huyền thoại 58 tuổi không quên gửi chiến thư tới kỳ phùng địch thủ một thời.

Holyfield cho biết sẵn sàng thượng đài cùng Mike Tyson

'Trong quá khứ, đội của tôi đã cố gắng để trận đấu diễn ra nhưng họ viện cớ tránh né. Giờ tôi có thể hiểu ông ta muốn một trận làm nóng trước khi lên đài với tôi. Hiện tại, không còn lý do nào nữa hết. Cách đây ít ngày, ông nói muốn tái đấu vậy thì hãy ký vào bản hợp đồng đi. Cả thế giới đang chờ đợi trận đấu này và nó chỉ phụ thuộc vào ông thôi. Tôi thì đã sẵn sàng', Holyfield thách thức.

Trong quá khứ, đôi bên đã gặp nhau 2 lần. Trận đấu vào năm 1997 chứng kiến pha cắn tai nổi tiếng của Mike Tyson. Là cặp so tài ẩn chứa nhiều duyên nợ, Holyfield cho rằng nếu đôi bên gặp lại sẽ tạo ra sức hút lớn.

Pha cắn tai nổi tiếng của Mike với Holyfield

'Roy Jones là một đối thủ cấp địa phương phù hợp cho Mike. Nhưng đấu với tôi, đó sẽ là một sự kiện mang tính chất toàn cầu. Trận đấu duy nhất tất cả muốn xem là cuộc đấu giữa chúng tôi. Không có lý do gì để chúng ta không để nó diễn ra', Holyfield nói thêm.

Tối ngày 1/12, nhà cựu vô địch IBF Glenn McCrory tiết lộ ông sẽ đối mặt với Holyfield vào tháng 4/2021. Phía Holyfield chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin này.

Về phần mình, Mike Tyson cho hay sẵn sàng đàm phán với Holyfield nhưng muốn một cuộc nói chuyện trực tiếp bởi 'cuộc nói chuyện giữa những người đại diện không mang lại kết quả như ý'.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/evander-holyfield-chinh-thuc-gui-chien-thu-toi-mike-tyson-tuyen-bo-san-sang-cho-tran-sieu-kinh-dien-thu-3-402020212162227967.htm

Tags: Mike Tyson  |  Roy Jones  |  Theo Evander Holyfield  |  Mike Tyson Trong  |  Holyfield Roy Jones  |  IBF Glenn McCrory  |  Phía Holyfield