Facebook lần đầu tổ chức #SocialForGood tại Việt Nam: Quy tụ dàn sao khủng

Sự kiện #SocialForGood sẽ diễn ra vào ngày 22/11 tới, quy tụ đông đảo các tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

'Với chương trình #SocialForGood lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn tôn vinh những hành động cao đẹp mà các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam, các chuyên gia và các lãnh đạo cộng đồng mạng đã và đang thực hiện để mang lại sự thay đổi tích cực, không chỉ trên không gian mạng mà cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cùng truyền cảm hứng để xây dựng cộng đồng và đưa thế giới xích lại gần nhau hơn' - Bà Nam Nguyễn, Giám đốc Đối tác chiến lược mảng Giải trí - Việt Nam, Facebook cho biết.

#SocialForGood sẽ diễn ra vào lúc 12h00 – 16h30 ngày 22/11. MC Trấn Thành sẽ là người dẫn chương trình cho #SocialForGood. Cùng với đó là sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc, cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam như: H'Hen Hniê, Sam, Vũ Hà Anh, Chi Pu, Minh Hằng...

Chương trình sẽ tập trung bàn luận về 5 chủ đề chính: Bắt nạt trực tuyến, Thế hệ công nghệ, Bạo hành gia đình, Phụ nữ khởi nghiệp và Hãy cùng chung tay.

MC Trấn Thành sẽ là người dẫn chương trình #SocialForGood

Đáng chú ý, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Facebook cá nhân của MC Trấn Thành. Đồng phát sóng trên hệ thống fanpage của Yeah1, YAN, Đất Việt, Điền Quân, MCV, Multimedia, BHD, Multimedia, Orion Media and BH Media.

'Cá nhân tôi nhận thấy việc sử dụng mạng xã hội một cách đúng đắn có thể tạo nên những hiệu ứng khác biệt như: Chia sẻ được nhiều những điều hay và tốt đẹp; nâng cao nhận thức về những vấn đề quan trọng; truyền cảm hứng để mọi người tích cực hơn trong việc chung tay đóng góp cho cộng đồng và giải trí lành mạnh.

Chính vì vâỵ, tôi rất mong muốn có thể cùng hợp tác với Facebook và Yeah1 để truyền tải thông điệp của #SocialForGood đến một cộng đồng rộng lớn hơn', MC Trấn Thành cho biết.

Theo Thùy An/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/facebook-lan-dau-to-chuc-socialforgood-tai-viet-nam-quy-tu-dan-sao-khung-20191119152704997.htm

Tags: tổ chức  |  cộng đồng  |  MC Trấn Thành  |  giải trí  |  truyền cảm  |  khởi nghiệp  |  tên tuổi  |  tích cực  |  mong muốn