Fan Giọng hát Việt vỡ òa vì cặp đôi HLV Tuấn Ngọc - Thanh Hà: 'The Voice 2019 đỉnh quá'

Cặp đôi huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm Tuấn Ngọc - Thanh Hà khiến công chúng bất ngờ nhưng vô cùng hài lòng.

Vốn đã chờ đợi được biết danh tính 4 huấn luyện viên tham gia The Voice – Giọng hát Việt từ khi mùa giải thứ 6 khởi động, các fab ngay lập tức có những ý kiến bình luận sôi nổi khi biết dàn ngôi sao Tuấn NgọcThanh HàTuấn Hưng Hồ Hoài Anh sẽ cùng đồng hành và “đối đầu” nhau tại chương trình năm nay.

Ngoại trừ Tuấn Hưng từng tham gia Giọng hát Việt mùa 3, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh và đặc biệt là cặp đôi ca sĩ dày dặn kinh nghiệm Tuấn Ngọc – Thanh Hà khiến công chúng bất ngờ nhưng vô cùng hài lòng.

Bộ tứ huấn luyện viên của Giọng hát Việt mùa 6: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Điều dễ dàng nhận ra chính là sự đổi mới hoàn toàn ở hàng ghế huấn luyện viên so với mùa giải trước đó của Giọng hát Việt. 4 nghệ sĩ được giao vai trò tuyển chọn, dẫn dắt dàn thí sinh tiềm năng năm nay đều là ngôi sao có bề dày kinh nghiệm hoạt động âm nhạc đáng nể.

Đặc biệt, cái tên Tuấn Ngọc và Thanh Hà khiến các fan ấn tượng mạnh không chỉ vì sự xuất hiện bất ngờ trên ghế nóng The Voive mà còn vì độ bảo chứng về chất lượng khi 2 danh ca cùng đào tạo các thí sinh mới thành lớp ca sĩ kế cận cho V-Pop.

Đây là lần đầu tiên danh ca Tuấn Ngọc nhận lời trở thành huấn luyện viên cho một chương trình tìm kiếm tài năng ca hát.

Khán giả tranh luận sôi nổi về sức hút của chương trình nhưng đặc biệt yên tâm về “chất lượng” đúng tầm Giọng hát Việt.

Các fan đồng loạt công nhận: “Giọng hát Việt nên có những HLV chất lượng như vậy”.

Trên fanpage chính thức của Giọng hát Việt nhận được vô số ý kiến dành cho dàn huấn luyện viên “chất lượng” của mùa giải mới. Điều bất ngờ nhất chính là sự ủng hộ của đông đảo khán giả trẻ cho 2 huấn luyện viên Tuấn Ngọc – Thanh Hà như: “Tuấn Ngọc và Thanh Hà sẽ nắm chắc phần cảm xúc trải nghiệm cũng như kinh nghiệm sân khấu. Tuấn Hưng sẽ đưa sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Rất chi là đa sắc màu, ai cũng chuyên môn rất vững chắc”, “Quá đã! Trời ạ! Toàn người tôi thích như chú Tuấn Ngọc, cô Thanh Hà. Không thể tin nổi. The Voice lên một tầm mới“.

Thanh Hà – Ca sĩ được chính các ngôi sao V-Pop ngưỡng mộ về giọng hát sẽ là nữ huấn luyện viên duy nhất của The Voice 2019.

Không nghi ngờ gì thêm về dàn huấn luyện viên, khán giả chờ đợi các thí sinh tài năng để tạo nên mùa giải “siêu đỉnh cao“.

Khán giả đặc biệt hài lòng khi 2 ngôi sao Tuấn Ngọc – Thanh Hà sẽ cùng Tuấn Hưng – Hồ Hoài Anh mang đến màu sắc khác biệt cho Giọng hát Việt mùa 6.

Có thể thấy, tên tuổi và kinh nghiệm dày dặn không cần bàn cãi của 2 huấn luyện viên Tuấn Ngọc – Thanh Hà đã hoàn toàn thuyết phục được khán giả của Giọng hát Việt. Tuy có một vài ý kiến quan ngại về độ “hot” của mùa giải mới khi không quy tụ các huấn luyện viên trẻ trung nhưng gần như mọi bình luận để bày tỏ sự yên tâm rằng: dàn huấn luyện viên gạo cội sẽ có thừa bản lĩnh để đào tạo những giọng ca trẻ thành ngôi sao âm nhạc – điều mà Giọng hát Việt luôn hướng đến trong tất cả mùa giải.

Theo Ngọc Tâm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/fan-giong-hat-viet-vo-oa-vi-cap-doi-hlv-tuan-ngoc-thanh-ha-the-voice-2019-dinh-qua-4759301.html