Fan Việt Nam buồn muốn khóc khi GAM dừng bước tại VCK thế giới Liên Minh Huyền Thoại

Không thể giành quyền vào tứ kết, nhưng GAM (Việt Nam) cũng mang đến rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ quê nhà khi xem đội thi đấu qua màn hình lớn.

Từ trưa ngày 12/10, GAM (Việt Nam) bước vào thi đấu lượt về vòng bảng VCK thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2017. Có rất đông người hâm mộ đã đến rạp CGV Artemis (Thanh Xuân, Hà Nội) để cổ vũ đại diện của Esport Việt Nam qua màn hình lớn.

Hai cô gái xinh đẹp mặc trang phục Cosplay tạo hình theo những nhân vật trong tựa Games Liên Minh Huyền Thoại.

Cô gái khá tự tin tạo dáng trước ống kính. Mái tóc màu tím và trang phục ấn tượng khiến cô gái nổi bật giữa đám đông cổ động viên.

Rất đông người hâm mộ đã lấp gần kín các hàng ghế, tiếp sức cho đại diện của Esport Việt Nam với hy vọng GAM sẽ giành quyền vào tứ kết.

GAM đã có trận đấu ấn tượng thắng tưng bừng Immortals lúc 11h, chiến thắng này thắp lên hy vọng cho đại diện của Esport Việt Nam trước khi bước vào hai trận quyết định với Longzhu và Fnatic.

Ở hai trận đấu sau đó, GAM đã bất ngờ thi đấu dưới sức khi thua cả Longzhu và Fnatic. Vì Longzhu toàn thắng cả 8 trận, độc chiếm ngôi nhất bảng nên các đội còn lại phải bước vào các trận Tie Break.

Các thành viên của GAM tỏ rõ vẻ căng thẳng ở trận đấu với Longzhu.

Vẻ mặt khá căng thẳng của cô gái khi GAM thi đấu không tốt trước các đối thủ.

Không khí trong rạp chiếu phim nóng hầm hập mỗi khi GAM thi đấu ấn tượng, khiến người hâm mộ càng thêm phấn khích.

Không thể khuất phục được Fnatic trong loạt Tie Break, GAM (Việt Nam) đã phải dừng bước tại VCK thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2017. Mặc dù vậy, đại diện Esport Việt Nam cũng tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả tại giải đấu đang diễn ra tại Vũ Hán, Trung Quốc.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thiên An/Ảnh: Quý Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Tags: người hâm mộ  |  huyền thoại  |  tie break