Fan chơi 'khô máu' đưa idol debut: Lưu Vũ Hân nhận tới 17 tỷ đồng tiền quyên góp, bỏ xa 'Thánh lố phát cuồng vì Lisa'

Số tiền ủng hộ khiến fandom Lưu Vũ Hân vươn lên đứng đầu trong đợt quyên góp, bám sát 'cuộc chơi' là fandom của Hứa Giai Kỳ và Dụ Ngôn.

Có thể thấy sức nóng của show truyền hình 'Thanh Xuân Có Bạn' đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt' khi không chỉ có cộng đồng mạng Weibo, mà trên toàn thế giới đã chia thành nhiều fandom ủng hộ thần tượng hết mình. Sức mạnh của fandom đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm đưa thần tượng của mình giành được một vị trí trong top 9.

Trong vòng thi 'one-pick', mỗi tài khoản mạng xã hội chỉ được bầu chọn cho 1 người duy nhất, tuy nhiên fandom hoàn toàn có quyền kiếm thêm phiếu ủng hộ bằng cách mua sản phẩm sữa tài trợ của show truyền hình, cào lấy mã phiếu để tiếp tục vote cho các thí sinh. Đây trở thành trận chiến khi các fandom dốc sức đổ tiền tỷ để giúp thần tượng của mình có thêm cơ hội debut.

Bảng xếp hạng fandom của các thực tập sinh đã ủng hộ.

Chặng đua của các fandom hiện đang chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của fan Lưu Vũ Hân. Fandom nữ ca sĩ đã chứng minh độ chịu chi khi xuất sắc dẫn đầu danh sách với số tiền quyên góp lên đến 5 triệu NDT (khoảng hơn 17 tỷ đồng). Không quá bất ngờ khi ngay từ đầu chương trình, Lưu Vũ Hân đã có sức hút fan cực mạnh bởi hình tượng cool ngầu, cá tính.

Thí sinh đa tài này trước khi tham gia chương trình đã từng là thành viên của nhóm nhạc Trung Quốc LadyBees, đồng thời còn thể hiện khả năng nhảy popping điêu luyện trong 'Đây chính là bước nhảy đường phố 2'. Sự xuất hiện của Lưu Vũ Hân trong chương trình đã khiến nhiều người bất ngờ, vũ đạo đẹp cùng kĩ năng trình diễn tốt đã giúp cô thường xuyên góp mặt ở các thứ hạng cao trong bảng xếp hạng.

Top 1 thuộc về fandom Lưu Vũ Hân

Hai fandom còn lại của Hứa Gia Kỳ và Dụ Ngôn cũng chẳng chịu thua khi đưa số tiền ủng hộ của thần tượng mình lần lượt là 3,5 triệu NDT ( khoảng hơn 12 tỉ đồng) và 2 NDT (khoảng hơn 7 tỉ đồng). Trong khi đó, 'Thánh lố phát cuồng vì Lisa' Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường bị bỏ lại khá xa.

10 fandom có lượng ủng hộ nhiều nhất đang dẫn đầu lần lượt gồm những cái tên như:

Lưu Vũ Hân (5 triệu Tệ - 17 tỷ đồng)

Hứa Giai Kỳ (3,5 triệu Tệ - 12 tỷ đồng)

Dụ Ngôn gần 2 triệu NDT (khoảng hơn 7 tỉ đồng)

Khổng Tuyết Nhi 1,9 triệu Tệ (6,6 tỷ đồng)

Ngu Thư Hân 2,04 triệu Tệ (7,1 tỷ đồng)

Mạc Hàn 1,12 triệu Tệ (3,9 tỷ đồng)

Đới Manh 1,1 triệu Tệ (3,85 tỷ đồng)

Lục Kha Nhiên 1,02 triệu Tệ (3,57 tỷ đồng)

Triệu Tiểu Đường 974 ngàn Tệ (3,4 tỷ đồng)

Trương Ngứ Cách 758 ngàn Tệ (2,65 tỷ đồng)

Nguồn: Jzb48

Theo Nguyễn Kỳ Duyên/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/fan-choi-kho-mau-dua-idol-debut-luu-vu-han-nhan-toi-17-ty-dong-tien-quyen-gop-bo-xa-thanh-lo-phat-cuong-vi-lisa-220202349039516.htm

Tags: lưu vũ hân  |  Thần tượng  |  Tệ 3  |  Dụ Ngôn  |  bất ngờ  |  phát cuồng  |  dẫn đầu  |  Lần lượt