Fan lo lắng khi IU làm nữ chính dự án 'khủng', lại còn vào vai cực đau khổ

Dàn diễn viên của dự án đài tvN 'My Ahjusshi' vừa được công bố, trong đó IU thủ vai nữ chính bên cạnh loạt nghệ sĩ gạo cội.

Hôm nay (13/11), dự án truyền hình đài tvN My Ahjusshi (tạm dịch: Ahjusshi Của Tôi) xác nhận dàn diễn viên chính với Lee Sun Kyun, IU, Na Moon Hee, Oh Dal Soo và Song Sae Byuk.

Cách đây ít lâu, khi có thông tin nữ ca sĩ - diễn viên IU đang cân nhắc nhận vai chính trong tác phẩm này, nhiều khán giả đã tỏ ra lo lắng vì đây vốn không phải là một nghệ sĩ được đánh giá cao về diễn xuất. Và bây giờ khi IU đã thực sự trở thành nữ chính của My Ahjusshi, sự lo ngại có thể sẽ càng lớn hơn bởi vì theo kịch bản, nhân vật của IU hứa hẹn là một nhân vật 'không dễ đóng'.

IU thủ vai chính trong 'My Ahjusshi'

My Ahjusshi được chắp bút bởi biên kịch Another Miss Oh Park Hae Young, trong khi đạo diễn của phim là người đứng sau thành công của hai hit đình đám MisaengSignal- Kim Won Suk. Nội dung phim xoay quanh ba anh em ruột với những cách sống khác nhau và một người phụ nữ lạnh nhạt, xa cách phải chịu nhiều đau khổ trong cuộc đời. Cả 4 người đang học cách tận hưởng cuộc sống và hàn gắn vết thương trong quá khứ.

Lee Sun Kyun thủ vai Park Dong Hoon, người con trai thứ hai trong ba anh em. Anh ta hiện đang làm việc tại một công ty kiến trúc. Mặc dù trầm tính, Park Dong Hoon lại là người sẵn sàng làm tất cả vì những người mà anh ta yêu thương.

Lee Sun Kyun

IU thủ vai Lee Ji Ahn, một cô gái từng phải trải qua nhiều nỗi đau trong cuộc sống. Hiện đang tạm thời làm việc cho một công ty, Lee Ji Ahn được sếp yêu cầu phải tìm cho ra điểm yếu của Park Dong Hoon. Nhưng rồi, cô lại bị thu hút bởi sự ấm áp của Park Dong Hoon và nhờ anh ta, lần đầu tiên cô học được cách tin tưởng người khác.

Oh Dal Soo thủ vai Park Sang Hoon, người anh cả trong ba anh em. Sau khi bị sa thải, Park Sang Hoon lại tiếp tục thất bại với hai dự án kinh doanh của mình. Mặc dù vẫn phải sống trong nhà của mẹ, anh ta vẫn là một người theo chủ nghĩa lãng mạn, luôn nghĩ cách tìm kiếm hạnh phúc.

Vai người em út Park Ki Hoon sẽ được đảm nhận bởi Song Sae Byuk. Anh ta từng được coi là một đạo diễn thiên tài khi bộ phim điện ảnh độc lập mà anh thực hiện năm 20 tuổi đã được mời tới Liên hoan phim Cannes. 20 năm đã trôi qua kể từ ngày hoàng kim nhưng giờ đây, Park Ki Hoon vẫn chưa thể thành công trong vai trò đạo diễn phim điện ảnh.

Na Moon Hee thủ vai Byun Yo Sun, mẹ của ba anh em trai. Là một người mẹ thương con, bà đang lo lắng cho cậu con cả phải sống xa gia đình, trong khi cậu con út lại chưa kết hôn dù đã hơn 40 tuổi.

Na Moon Hee

My Ahjusshi dự kiến lên sóng vào năm 2018, tiếp nối khung giờ của Mother - dự án có sự tham gia của nữ diễn viên Lee Bo Young.

Theo Rawegglover / Trí Thức Trẻ

Tags: đạo diễn  |  điện ảnh