Ferrari 488 GT Modificata chính thức trình làng

Mẫu siêu ngựa thay đổi nhiều chi tiết ngoại thất, trang bị nhiều công nghệ hiện đại với số lượng giới hạn.

Ferrari 488 GT Modificata là một phiên bản giới hạn được phát triển nhờ sự kết hợp các công nghệ tiên tiến cũng như những kinh nghiệm có được từ hai mẫu xe đua 488 GT3 và 488 GTE. Với mẫu xe này, Ferrari đã phá bỏ mọi giới hạn về kĩ thuật nhằm phát huy hết tiềm năng của chiếc xe. 488 GT Modificata sẽ chỉ được sủ dụng nhằm vào mục đích đua giải và tại các sự kiện thuộc Ferrari Club Competizioni GT.

Hãng xe Italy cho biết 488 GT Modificata là sự kết hợp giữa sự sáng tạo và tính hiệu quả từ 488 GT3 và GTE. Mẫu xe mới cũng được sử dụng hệ thống truyền động mà không bị giới hạn bởi quy tắc của liên đoàn ôtô quốc tế FIA.

Ferrari 488 GT Modificata.

Giống như 488 GTE, thân xe hoàn toàn làm từ sợi carbon, ngoại trừ phần mui và khung xe làm từ nhôm. Hệ thống phanh được phát triển cùng với Brembo, trang bị phanh hiệu suất cao tương tự hệ thống trên các mẫu xe dành cho các tay đua vô địch thế giới. Hệ thống ABS được lấy từ 488 GT3 Evo 2020, nhưng được thiết kế dành riêng cho GT Modificata.

Trên 488 GT Modificata, Ferrari đã nâng cấp đáng kể hiệu suất của động cơ vượt qua quy định về hiệu suất của giải đua FIA, từ đó tăng công suất cực đại của xe lên khoảng 700 mã lực. Xe sẽ được trang bị bộ ly hợp bằng sợi carbon cùng hộp số với nhiều tỉ số khác nhau. Chiếc Ferrari 488 GT Modificata được thừa hưởng hệ thống treo từ chính 'kẻ tiền nhiệm' của mình: Ferrari 488 GTE. Những chiếc 488 GTE này thường được dùng để tranh tài trong giải vô địch thế giới FIA WEC.

Các trang bị tiêu chuẩn khác bao gồm hệ thống kết nối dữ liệu V-Box hoạt động cùng với hệ thống thu thập dữ liệu đo từ xa của Bosch, camera phía sau với độ phân giải cao, ghế phụ, hệ thống TPMS để đo nhiệt độ và áp suất lốp. Khách hàng có thể tùy chọn ngoại thất và nội thất theo ý muốn.

Khoang nội thất của Ferrari 488 GT Modificata.

Ferrari 488 GT Modificata sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn và sẽ được bán theo hình thức chọn lọc, trước hết sẽ dành cho những người đã tham gia vào Ferrari Competizioni GT hoặc Club Competizioni GT.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/ferrari-488-gt-modificata-chinh-thuc-trinh-lang-175484.html

Tags: Ferrari 488 GT Modificata